Một trong những trào lưu rất phổ biến trên mạng xã hội hiện nay đó là đăng ảnh bill chuyển tiền sống ảo trong mỗi dịp lễ. Đây là 1 trào lưu vui được thực hiện rất nhiều thông qua các website hoặc ứng dụng. Vậy bạn đã biết cách nào để tạo bill chuyển khoản Techcombank chưa?

Nếu bạn cũng đang muốn tìm 1 bill chuyển khoản Techcombank số tiền lớn với nội dung thú vị như “chúc mừng sinh nhật vợ/chồng hoặc Tiêu hết tiền mới được về hoặc Cho tiền vợ sắm áo quần mới đi chơi lễ…. Vậy thì hãy cùng Trangdichvu.com tìm hiểu ngay cách tạo bill chuyển khoản giả Techcombank ngay nhé!

cach tao bill chuyen khoan techcombank

Cách tạo bill chuyển tiền Techcombank sống ảo

1. Tạo bill chuyển khoản giả Techcombank có phạm pháp không?

Về việc tạo chuyển chuyển khoản giả Techcombank là một trong những hành vi không đúng. Trong trường hợp bạn tạo bill để với các mục đích xấu như lừa đảo chuyển tiền, chiếm đoạt tài sản của người khác thì sẽ bị truy tố và xử lý với nhiều biện pháp. Cụ thể như sau:

 • Nếu tạo giao dịch giả gây ảnh hưởng đến cá nhân, tổ chức thì sẽ bị phạt tiền và bồi thường cho các bên bị lừa hoặc có thể bị phạt tù.
 • Bạn có thể sẽ bị các tổ chức tài chính tài chính sẽ từ chối hỗ trợ các dịch vụ vay tiền.
 • Tùy vào số tiền lừa đảo chiếm đoạt mà các mức phạt theo quy định của pháp luật cũng sẽ khác nhau.

Vì vậy nếu bạn muốn tạo bill chuyển khoản Techcombank hay bất kỳ ngân hàng nào thì hãy thực hiện với các mục đích giải trí, không nên lợi dụng để lừa gạt người khác nhé. Trangdichvu.com khuyên bạn KHÔNG NÊN thực hiện điều này!

Nợ xấu có vay được ngân hàng không?

2. Thông tin bill chuyển tiền Techcombank có gì?

Để tạo được bill chuyển tiền Techcombank thì bạn cần nắm rõ các thông tin cơ bản trên bill. Bill chuyển tiền Techcombank sẽ có các nội dung sau:

 • Thông báo chuyển khoản thành công với số tiền đã thực hiện.
 • Thông tin ngân hàng
 • Người nhận
 • Lời nhắn khi chuyển khoản.
 • Mã giao dịch.

Bạn có thể tham khảo các hình ảnh chuyển tiền Techcombank được cung cấp ngay bên dưới để nắm rõ hơn.

cach tao bill chuyen khoan techcombank

Hình ảnh bill chuyển tiền Techcombank

3. Cách tạo bill chuyển tiền Techcombank

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể tạo bill Techcombank dễ dàng. Dưới đây là 1 số gợi ý bạn có thể tham khảo và thực hiện theo ngay.

3.1. Chuyển tiền cho người thân, bạn bè sau đó nhờ chuyển lại

Bạn có thể chọn cách trực tiếp chuyển khoản cho bạn bè người thân của mình sau đó viết những lời nhắn mong muốn. Sau đó nhờ người đó chuyển lại cho bạn. Bằng cách này bạn sẽ có hình ảnh bill chuyển tiền Techcombank thật nhất mà không bị mất tiền. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện việc chuyển khoản đến 1 tài khoản ngân hàng khác của mình để sống ảo.

*** Lưu ý: Đây là cách thực hiện với bill thật nên sẽ không vi phạm pháp luật. Cách này chỉ nên thực hiện với người bạn tin tưởng.

Cách làm bill chuyển tiền giả MB Bank

3.2 Photoshop bill chuyển tiền Techcombank

Nếu bạn biết 1 chút về Photoshop thì có thể sử dụng kỹ năng này của mình để chỉnh sửa và tạo được bill mong muốn. Với việc chỉnh trên Photoshop bạn cần:

 • Cần có hình ảnh bill chuyển khoản thật của Techcombank
 • Tiếp theo bạn sử dụng Photoshop để xóa thông tin người nhận, số tiền chuyển, lời nhắn và sau đó thay thế bằng nội dung theo mong muốn.
cach tao bill chuyen khoan techcombank

Tạo bill trên Photoshop

Việc thực hiện trên Photoshop rất đơn giản tuy nhiên khi thao tác bạn cần chú ý màu sắc và font chữ nhé!

3.3 Fake bill chuyển tiền Techcombank trên web 

Ngoài 2 cách trên thì bạn cũng có thể sử dụng web để hỗ trợ việc tạo bill giả chuyển tiền. Bạn có thể tham khảo và thực hiện trên web như sau:

 • Bước 1: Truy cập web https://fakebill.co/
 • Bước 2: Tại mục công cụ bạn nhấn vào Fake bill chuyển khoản
cach tao bill chuyen khoan techcombank

Chọn vào ngân hàng Techcombank để tạo bill

 • Bước 3: Bạn chọn vào ngân hàng Techcombank
 • Bước 4: Điền các thông tin chuyển khoản và nhấn tạo bill hoặc có thể chọn xem demo trước để kiểm tra trước khi tạo bill.
cach tao bill chuyen khoan techcombank

Điền các thông tin tạo bill

*** Lưu ý: Web này tạo bill có tính phí vậy nên bạn cần nạp tiền theo hướng dẫn hoặc cân nhắ c trước khi thực hiện nhé!

Trên web https://fakebill.co/ bạn có thể thực hiện fake bill chuyển khoản của nhiều ngân hàng khác nhau như ACB, VPBank, TPBank… với các bước thực hiện tương tự. Bạn có thể thử và trải nghiệm nhiều hơn.

Lời khuyên: Việc tạo bill chuyển tiền giả là không nên và là vi phạm pháp luật, Theo bộ luật hình sự, tạo bill chuyển tiền fake nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản sẽ bị phạt từ 2 triệu – 300 triệu đồng và còn hậu quả nghiêm trọng hơn. Nên nếu bạn muốn thử hãy cân nhắc. Và nếu sử dụng thì chỉ nên sử dụng với mục đích cá nhân như sống ảo, giải trí trên các kênh mạng xã hội…. KHÔNG NÊN thực hiện để lừa đảo chuyển khoản với người khác.

4. Cách nhận biết bill chuyển khoản giả Techcombank

Với rất nhiều người kinh doanh thì việc chuyển khoản rất thường xuyên. Và tình trạng lừa đảo với bill chuyển khoản giả hiện nay cũng rất phổ biến. Do vậy việc tìm hiểu và chủ động nhận biết bill giả là cần thiết. Bạn cần kiểm tra:

 • Thông tin nội dung trên thông báo chuyển khoản: Thời gian, số tiền, số giao dịch….
 • Kiểm tra màu sắc bill có đồng nhất không: Màu sắc Photoshop thường sẽ không giống 100% và hoa văn có thể bị mất.
 • Kiểm tra font chữ trên bill có đúng là font chữ của ngân hàng không: Bill giả sẽ có các font chữ hoặc kích thước chữ không đúng với quy định.
 • Kiểm tra tài khoản của mình đã nhận được tiền chưa. Thông thường chuyển khoản online bạn sẽ nhận được tiền ngay sau đó vài phút. Nếu chưa nhận được tiền hãy thực hiện xác minh lại nhé!

Bị lừa tiền qua Telegram có lấy lại được không?

Bài viết vừa gợi ý cho bạn cách tạo bill chuyển khoản Techcombank sống ảo nhanh nhất. Hãy truy cập Trangdichvu.com thường xuyên để có thể cập nhật nhiều thông tin hottrend mới bạn nhé!