Nhiều người muốn tìm cách thay đổi ngôn ngữ trên Bumble sang tiếng Việt để dễ dàng sử dụng hơn. Vậy cách thực hiện như thế nào? Có thể thay đổi được không? Ứng dụng Bumble cho phép người dùng kết bạn và hẹn hò hoặc nhắn tin trò chuyện với bạn bè ở khắp thế giới một cách dễ dàng. Để tìm hiểu rõ những vấn đề liên quan đến ngôn ngữ Bumble, hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé!

thay doi ngon ngu tren bumble

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên app Bumble

1. Ứng dụng Bumble là gì?

Bumble là một ứng dụng dùng để hẹn hò được ra đời vào năm 2014. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể kết nối với mọi người dựa trên hồ sơ và hình đại diện. Điểm đặc biệt của Bumble là nữ giới sẽ phải chủ động nhắn tin với nam giới trước, tin nhắn chờ sẽ mất sau 24h nếu muốn kéo dài thì cần phải trả phí. Điều này sẽ giúp giảm bớt được tình trạng quấy rối và an toàn cho phụ nữ khi sử dụng.

Ứng dụng Bumble có giao diện gần giống với Tinder. Điểm khác biệt nổi bật nhất đó là Bumble được thiết kế để trở thành ứng dụng ưu tiên cho phụ nữ. Bumble cũng áp dụng những quy định nghiêm khắc đối với những hành vi không phù hợp khi sử dụng.

Cách đổi ngôn ngữ trên Locket Android sang tiếng Việt siêu dễ

2. Những tính năng nổi bật của Bumble

Một số tính năng đặc biệt của Bumble mà bạn nên biết khi sử dụng ứn dụng này đó là:

  • Bạn có thể kết nối thông qua Facebook để xác minh và thiết lập hồ sơ.
  • Bạn có thể quẹt trái/quẹt phải để thích hoặc không thích ai đó một cách nhanh chóng.
  • Nữ giới sẽ là người chủ động trong cuộc trò chuyện.
  • Bạn có thể liên hệ thông qua chat hoặc video call.
  • Những machets của nam giới sẽ biến mất sau 24h nếu không được nữ giới phản hồi.
  • Có tính năng gợi ý các cách bắt chuyện cho nữ giới…

3. Tìm hiểu cách thay đổi ngôn ngữ trên Bumble

3.1. Bumble có tiếng Việt không?

Nhiều bạn thắc mắc rằng không biết có thay đổi ngôn ngữ trên Bumble sang tiếng Việt được không? Câu trả lời là KHÔNG. Hiện tại Bumble chỉ hỗ trợ tiếng Đức, Ý, Nhật, Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Nga, Trung. Tiếng Việt đến nay vẫn chưa được hỗ trợ trên ứng dụng Bumble. Có thể trong thời gian tới ứng dụng sẽ bổ sung thêm ngôn ngữ Việt để giúp người dùng Việt Nam sử dụng thuận tiện hơn.

Trong thời gian chờ đợi thì bạn có thể chuyển Bumble sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ nào mà bạn biết để dễ dàng sử dụng. Bạn có thể tham khảo cách chuyển ngôn ngữ trên Bumble theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên TikTok nhanh nhất

3.2. Cách đổi ngôn ngữ trên Bumble

Cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Bumble rất đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được. Bạn làm theo hướng dẫn như sau:

  • Điện thoại Android: Vào Cài đặt (Settings) ⇒ Chọn Hệ thống ⇒ Chọn Ngôn ngữ (Language) ⇒ Chọn Ngôn ngữ ứng dụng ⇒ Chọn Tiếng Anh (English).
  • Điện thoại iPhone: Vào Cài đặt (Settings) ⇒ Chọn Bumble ⇒ Chọn Ngôn ngữ (Language) ⇒ Chọn Tiếng Anh (English).
bumble co tieng viet khong

Làm theo hướng dẫn để đổi ngôn ngữ trên Bumble

Lưu ý: Bạn có thể chọn bất cứ ngôn ngữ nào mà ứng dụng Bumble hỗ trợ nếu bạn hiểu ngôn ngữ đó. Sau khi cài đặt xong thì bạn hãy vào lại ứng dụng để kiểm tra xem đổi ngôn ngữ thành công chưa.

Tại sao Locket không nhắn tin được trên Android?

Hy vọng thông qua những chia sẻ ở trên thì bạn đã nắm rõ được Blume có tiếng Việt không. Chúc bạn có những cuộc trò chuyện tuyệt vời trên ứng dụng này nhé!