Không cần chuyển qua bên ứng dụng thứ 3, giờ đây bạn có thể mua sắm ngay trên TikTok một cách dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều cách để bạn thanh toán khi mua hàng ở trên ứng dụng này đó là trả tiền mặt, trả qua thẻ ghi nợ, trả qua internet banking hay trả qua Zalo Pay. Đối với phương thức thanh toán qua thẻ ghi nợ và Zalo Pay thì thêm bằng cách nào?

Nhằm giúp bạn có thể biết được cách thêm phương thức thanh toán trên TikTok Shop trong nội dung bài viết dưới đây Trangdichvu.com sẽ bật mí giúp bạn. Cùng theo dõi ngay nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói BIG120 Vina 120K có 60GB

Miễn phí đến 180GB/ tháng khi đăng ký 3G Viettel rẻ

Thêm phương thức thanh toán trên TikTok Shop thế nào?

Hướng dẫn thêm phương thức thanh toán trên TikTok Shop 

Đối với trường hợp chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng hay Zalo Pay thì hãy thêm vào tài khoản mới có thể thanh toán được. Cách thực hiện chi tiết như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok ⇒ Chọn hồ sơ dưới góc phải màn hình để vào trang cá nhân ⇒ Nhấn vào dấu 3 gạch ngang phía trên góc phải màn hình.

  • Bước 2: Giao diện hiện ra chọn cài đặt quyền riêng tư sau đó  chọn đơn hàng ⇒ Chọn quản lý các phương thức thanh toán. 

  • Bước 3: Lúc này giao diện sẽ hiển thị thêm thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng hoặc Zalo Pay ⇒ Điền hết thông tin và nhấn xác nhận.

» Bạn đã biết: Trả đơn hàng và hoàn tiền trên TikTok Shop chưa?

Một số lưu ý khi thanh toán đơn hàng trên TikToK Shop

  • Chỉ thêm được phương thức thanh toán đơn hàng trên TikTok Shop chỉ khi khách hàng đã cập nhật TikTok mới. Vì đây là tính năng vừa mới cho ra mắt đầu năm 2022 mà thôi.
  • Bạn có thể chọn 1 trong hai phương thức thanh toán trên hoặc bằng cách khác cũng được như tiền mặt, internet banking. Nếu bạn chưa biết cách thanh toán bằng internet banking hay Zalo Pay thì hãy theo dõi nội dung thông tin sau của trangdichvu.com nhé!

» Xem thêm: Lấy link sản phẩm mua hàng trên TikTok

Hi vọng với những nội dung thông tin trên sẽ giúp bạn biết được cách thực hiện thêm phương thức thanh toán trên TikTok Shop cực dễ. Hãy thực hiện ngay để có cơ hội mua sắm thả ga trên ứng dụng này nhé!

Hướng dẫn đăng ký 3G trên sim Vinaphone