Sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT 2020, các thí sinh sẽ được điều chỉnh nguyện vọng thử nghiệm để làm quen sau đó mới điều chỉnh chính thức. Vì thế, các thí sinh nên nắm rõ thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH/CĐ 2021 để thuận tiện hơn trong việc thay đổi nguyện vọng và chọn trường của mình. Cùng Trangdichvu.com tìm hiểu chi tiết thông tin tại đây.

Tham khảo điểm chuẩn các trường trên cả nước năm 2021 tại đây:

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ 2021

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH,CĐ năm 2021 là khi nào?

» Xem ngay: Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 bằng điện thoại

Mốc thời gian điều chỉnh nguyện vọng 2021 chi tiết nhất

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng XT ĐH/CĐ 2021 chính thức trong khoảng thời gian 10 ngày từ 7/8/2021 đến 17 giờ ngày 17/8/2021.

» Xem ngay: Cách đăng ký các gói cước 4G Viettel 1 tháng, ngày đọc báo xem tin tức thỏa mái

Những lưu ý trong quá trình điều chỉnh XT Đại học, Cao đẳng 2021

  • Đối với thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến: Thí sinh phải tự nhập các nguyện vọng đăng ký xét tuyển trên hệ thống và được thay đổi nguyện vọng đã đăng ký trong thời gian quy định.
  • Đối với thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển bằng phiếu: Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng đăng ký sau khi đã được xác nhận thông tin đăng ký.
  • Các nguyện vọng xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới (nguyện vọng 1 là nguyện vọng ưu tiên cao nhất), nếu đăng ký nguyện vọng nào không đúng với quy định của các trường thì nguyện vọng đó sẽ không được nhập vào hệ thống phần mềm để trường xét tuyển.
  • Nếu muốn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển sinh ĐH, CĐ thì thí sinh phải đăng ký số điện thoại, email của mình tại mục 7 phiếu đăng ký thi tốt nghiệp THPT.

» Xem ngay: Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học/Cao đẳng 2021 là gì?

Trên đây là thông tin chi tiết về thời gian điều chỉnh nguyện vọng Đại học/Cao đẳng 2021, hi vọng sẽ giúp các em có thể chọn đúng trường với số điểm mình đang có.