Với những khách hàng đã mua số đẹp thuộc diện cam kết thời gian sử dụng nếu không gia hạn gói cước hàng tháng thì sim ITelecom sẽ bị chặn chiều và thu hồi về kho số. Vì thế, bạn phải thực hiện gia hạn gói cước và nắm rõ các quy định thời gian thu hồi sim số đẹp ITelecom để quá trình sử dụng không bị ảnh hưởng. Chi tiết thông tin sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

quy dinh thoi gian thu hoi so dep cua itelecom

Quy định thời gian thu hồi sim số đẹp của ITelecom

Cách kiểm tra thuê bao có thuộc sim số đẹp cam kết gói cước hay không

Để biết thuê bao của mình có thuộc sim số đẹp phải cam kết hay không, bạn chỉ cần truy cập vào đường link dưới đây, nhập số điện thoại và nhấn vào ô tìm kiếm. Kết quả sẽ hiển thị ngay sau đó

https://itel.com.vn/sim-cam-ket-thoi-gian-su-dung/

Thông thường, sim ITelecom có thời gian cam kết trong 12 tháng, 24 và 36 tháng.

» Bạn đã biết: Đầu số 087 là mạng gì?

Quy định thời gian thu hồi sim số đẹp của ITelecom

Theo quy định của ITelecom, với các thuê bao sim số đẹp vẫn trong thời gian cam kết nhưng không thực hiện gia hạn gói cước sẽ bị thu hồi về kho số. Bạn cần gia hạn gói cước hàng tháng (chu kì 30 ngày sử dụng) đến hết thời gian cam kết. Quy định thời gian thu hồi về kho số như sau:

 • Đối với thuê bao đủ điều kiện gia hạn gói cước, hệ thống iTel sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng (30 ngày), thuê bao tiếp tục sử dụng bình thường.
 • Đối với thuê bao không đủ điều kiện gia hạn gói, thời gian thu hồi như sau:
  • Thời điểm gia hạn gói, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn thông báo yêu cầu gia hạn gói cước cam kết và sử dụng dịch vụ từ ITelecom.
  • Thuê bao phải đăng ký lại gói trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm phải gia hạn. Trong suốt thời gian này ITelecom sẽ tiếp tục gửi tin nhắn nhắc gia hạn gói tới khách hàng.
  • Sau 15 ngày, nếu thuê bao vẫn chưa được gia hạn sẽ tạm khóa và bị thu hồi về kho số iTel
  • Trong vòng 15 ngày tiếp theo, tính từ ngày tạm khóa, người dùng có thể liên hệ với iTel qua fanpage: @itel.fan hoặc Tổng đài ITelecom miễn cước 0877087087 để được hỗ trợ hướng dẫn làm lại sim, gia hạn và tiếp tục sử dụng bình thường
  • Nếu sau thời hạn 15 ngày tạm khóa và chưa được thuê bao liên hệ gia hạn, Sim sẽ bị thu hồi số về kho “Số Cam Kết” và có thể tiếp tục được sử dụng cho khách hàng mới đến đăng ký dich vụ cam kết.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel 1 tháng, ngày giá chỉ từ 2.000đ

Trên đây là thông tin chi tiết về quy định thu hồi sim số đẹp của ITelecom, hi vọng đã giúp bạn nắm được các thông tin cần thiết.