Sim ITelecom chỉ tập trung sử dụng đầu số duy nhất là 087. Sim ITelecom thuộc quyền sở hữu của công ty Đông Dương ITelecom. Hiện nay có không ít khách hàng quan tâm đến vấn đề thời hạn sử dụng sim ITelecom. Việc biết rõ thời gian sử dụng sim sẽ giúp nắm được hạn khóa sim và thời hạn thu hồi sim. Từ đó, chủ động tìm kiếm biện phát phù hợp để gia tăng thời hạn sử dụng cho Sim của mình.

Quy định về thời hạn sử dụng sim ITelecom

Quy định về thời hạn sử dụng sim ITelecom chuẩn nhất

Tìm hiểu: Sim ITelecom dùng được bao lâu?

Mỗi thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng ITelecom đều có quy định thời hạn sử dụng khác nhau. Cụ thể:

1. Thời hạn sử dụng sim ITelecom trả trước

  • Kể từ thời điểm kích hoạt sim trả trước ITelecom thành công mỗi lần nạp tiền/nạp thẻ, thời hạn sử dụng của sim sẽ được cộng thêm, số ngày được cộng sẽ tương ứng với mệnh giá thẻ khách hàng nạp theo quy định.
  • Hết thời hạn sử dụng khách hàng sẽ có thêm 10 ngày để nhận cuộc gọi và nạp thẻ (hay còn gọi bị chặn 1 chiều). Nếu sau 10 ngày vẫn không phát sinh giao dịch nạp tiền/nạp thẻ thì thuê bao sẽ bị chuyển sang trạng thái khóa hai chiều.

» Tìm hiểu: Cách mở khóa sim ITelecom bị khóa 1 chiều, 2 chiều

2. Thời hạn sử dụng sim ITelecom trả sau

Với các thuê bao trả sau thì thời hạn sử dụng phụ thuộc vào thời gian cam kết hòa mạng gói cước ITelecom (bạn có thể xem lại trong hợp đồng trả sau). Tuy nhiên nếu quá thời hạn thanh toán cước trả sau thì thuê bao cũng sẽ bị chặn 1 chiều. Để không ảnh hưởng đến quá trình giữ liên lạc thì khách hàng trả sau ITelecom cần thanh toán cước hàng tháng theo đúng thời hạn quy định.

Ngoài ra đối với thuê bao trả sau hiện tại nhà mạng vẫn chưa có quy định cụ thể về thời gian chặn 2 chiều và thời gian giữ số. Bởi vì:

  • Thời gian giữ số tùy thuộc quy định khác nhau của nhà mạng ở từng tỉnh thành trên cả nước.
  • Hình thức thông báo thời gian chặn và giữ số sẽ được gửi thông qua sms, email… khách hàng.

» Xem thêm: Quy định thời gian thu hồi sim số đẹp của ITelecom

Hi vọng sau khi tham khảo thông tin ở trên, các bạn đã giải đáp được thắc mắc sim ITelecom dùng được bao lâu không!

Các gói cước 3G VinaPhone theo tháng giá rẻ