Thủ tục hòa mạng ITelecom gồm những gì? Cước phí hòa mạng thuê bao ITelecom bao nhiêu? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng đang sử dụng sim hoặc khách hàng đang có nhu cầu hòa mạng. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc, Trangdichvu.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Tin tức liên quan

thu tuc hoa mang itelecom gom nhung gi

Thủ tục hòa mạng Itelecom gồm những gì?

Thủ tục hòa mạng Itelecom gồm những gì?

Tùy vào từng đối tượng khách hàng sẽ có các thủ tục hòa mạng khác nhau, bạn nên nắm rõ để chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, tránh mất thời gian đến hòa mạng nhiều lần. Các thủ tục như sau:

Hình thức Thuê bao hòa mạng cá nhân Thuê bao hòa mạng doanh nghiệp, tổ chức
Thủ tục hòa mạng
  • CMND/ Thẻ CCCD/ Hộ chiếu bản gốc còn hạn sử dụng.
  • Điền các thông tin hòa mạng theo biểu mẫu tại cửa hàng.
  • Giấy phép Đăng ký kinh doanh, Giấy Chứng nhận đầu tư,…,  Giấy giới thiệu, ủy quyền của chủ doanh nghiệp (Nếu người đại diện hòa mạng không phải là người có tên trên GPKD), CMND/Thẻ CCCD/
  • Hộ chiếu còn thời hạn của người đại diện hòa mạng.
  • Điền các thông tin hòa mạng theo biểu mẫu tại cửa hàng.

Sau khi hòa mạng thành công, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm các dịch vụ trên sim như: gọi nội mạng, ngoại mạng, đăng ký 3G/4G hoặc các dịch vụ tiện ích di động khác.

» Xem ngay: Cách kích hoạt sim ITelecom nhanh nhất

Hòa mạng sim Itelecom ở đâu? Cước phí bao nhiêu?

Bạn đến trực tiếp các địa điểm giao dịch của Itelecom. Bạn chỉ cần mang theo những giấy tờ trên đến cửa hàng, nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ bạn đăng ký sim chính chủ. Đăng ký chính chủ sẽ giúp bạn đảm bảo các quyền lợi trong suốt quá trình sử dụng sim.

Phí hòa mạng sim Itelecom chỉ 50.000đ/sim hoặc giá chênh lệch tùy sim số đẹp.

» Xem thêm: Mua sim Itelecom ở đâu? Ưu đãi trên sim ITelecom là gì?

Trên đây là thông tin chi tiết về thủ tục hòa mạng sim Itelecom, hi vọng đã giúp bạn nắm được các thông tin hữu ích, thuận tiện hơn trong quá trình hòa mạng.