se som co smartphone 8GB ram

Những nằm gần đây, các smartphone liên tục tăng dung lượng RAM trên Smartphone và sẽ không khó để chung ta có thể biết được rằng trong tương lai các thiết bị sở hữu dung lượng 6GB hay 8GB RAM. Nhiều người và các nhà sản xuấy smartphone hàng đầu thế giới cũng đã chuẩn bị sẳn sàng cho nhu cầu này, một nguồn tin mới nhất từ Trung Quốc cho biết Chip Snapdragon 830 sắp ra mắt của Qualcomm sẽ hỗ trợ bộ nhớ RAM đến 8GB.

Bộ sử lý Snapdragon 820 của Qualcomm còn chưa được sử dụng phổ biến trên các thiết bị smartphone hiện nay thì những tôn tin rò rỉ về bộ xử lý tiếp theo là Snapdragon 830 đã xuất hiện và dự kiến bộ xử lý mới nhất này của Qualcomm sẽ hỗ trợ tích hợp bộ nhớ RAM lên đến 8GB. Nguồn tin mới nhất cho biết tiến trình xử lý của Chip này là 10mm so với 14mm trên Snapdragon 820 hiện tại, chính vì thế nên Chip 830 sắp ra sẽ sẽ có hiệu năng cao hơn cũng như quản lý mức độ tiêu thụ năng lượng tốt hơn ở thời điểm hiện tại.

Các nhà sản xuất như Samsung, LG, Asus… đã và đang chạy đua phần cứng để cho ra mắt những thiết bị có bộ xử lý cao nhất, đó là một điều tốt nhưng hy vọng các nhà sản xuất và nhà phát triển hệ điều hành không nên lạm dụng quá mức mà quên mất việc tối ưu phần mềm cũng là điều quan trọng quyết định thiết bị chạy ổn định.

Tổng hợp tin tức công nghệ.

>>>  Tham khảo: Camera Đà Nẵng giá rẻ uy tín nhất hiện nay