Token trên Lotus là gì? Cách tăng token Lotus như thế nào? Đây là điều thắc mắc của nhiều người khi đăng ký và sử dụng trang mạng Lotus. Ngoài ra Token còn giúp bạn kiếm ra tiền và nhận được nhiều ưu đãi, hấp dẫn từ trang mạng này. Theo dõi ngay nội dung dưới đây để hiểu hơn về Token nhé!

Token tren Lotus la gi

Token trên Lotus là gì? Cách tăng token Lotus như thế nào?

» Xem ngay: Cách đăng ký tài khoản mạng xã hội GAPO cho lần đầu sử dụng

Token trên Lotus là gì?

Token là đơn vị điểm thưởng dành cho người dùng mạng xã hội Lotus. Ban đầu, số Token trên mỗi tài khoản đều bằng 0, con số này sẽ tăng dần lên trong quá trình sử dụng. Mục đích của Token là tạo ra nhiều nội dung hay, lan tỏa nội dung hay tới nhiều người đọc, thể hiện sự quan tâm, đánh giá nội dung của người khác qua hình thức trao tặng danh hiệu…

Token được sinh ra trong quá trình sử dụng Lotus nên hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, Token có giá trị thật và có thể được tiêu bằng nhiều cách khác nhau như đổi thành quà tặng, voucher cho các dịch vụ…

» Bạn đã biết: Cách đổi mật khẩu Gapo trên máy tính và điện thoại

Có bao nhiêu loại Token?

Khi truy vào ứng dụng Lotus, bạn sẽ thấy có hai loại Token khác nhau:

  • Tổng Token: Số Token tạm tính được tự động ghi lại sau mỗi tương tác.
  • Token khả dụng: Lượng token sau khi được hệ thống xác minh tính hợp lệ, người dùng có thể sử dụng cho mục đích khác nhau.

» Xem thêm: Nên chọn đơn vị vận chuyển hàng nào an toàn và nhanh nhất

Làm thế nào để tăng Token trên Lotus?

  • Để sở hữu nhiều Token, bạn phải tích cực tương tác với các bài đăng của tài khoản khác, đồng thời thu hút cho bài đăng của mình.
  • Mỗi lần có người truy cập vào trang cá nhân của bạn sẽ được tặng 1 điểm vào ví Token. Nếu ảnh, Link bài viết của bạn chia sẻ được người khác vào xem thì sẽ được cộng thêm 3 Token.
  • Nếu bài đăng của bạn có tương tác tiêu cực như unlike, số Token của bạn cũng có thể bị trừ đi.

» Xem thêm: Giá cước phí giao, chuyển, ship hàng của VNPost

Token được sử dụng để làm gì?

 1. Trao tặng

Bạn có thể sử dụng Token để tặng danh hiệu cho Post bài viết, ảnh, video…Người tặng danh hiệu sẽ sử dụng một lượng token, người được tặng danh hiệu sẽ nhận được danh hiệu và Token.

2. Đổi quà

Người dùng sử dụng Token để tham gia các thử thách từ các sân chơi trên nền tảng Lotus. giải thưởng là các phần quà hiện vật hoặc Token tích lũy vào tài khoản cá nhân

3. Đổi voucher

Các doanh nghiệp thông qua nên tảng Lotus cung cấp các voucher như: giảm giá nhà hàng, mua sắm, du lịch, thẻ điện thoại, vé xem phim, mã khuyến mại v.v…người dùng có thể dùng token để quy đổi thành các voucher .Các chương trình quy đổi theo từng thời điểm trong thực tế. Giá trị quy đổi tùy theo thời điểm và loại voucher cụ thể.

» Xem ngay: Giá cước Grabbike, GrabCard, GrabTaxi bao nhiêu tiền 1Km?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Token trên Lotus là gì? Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng với trang mạng mới này.