USB On-the-go là một trong những tính năng được Wfan mong chờ đợi nhất. Và từ ngày Microsoft cho ra mắt Lumia, chung ta đã có cái nhìn gần hơn tính năng này.

USB OTG trên Lumia 950: Tiện ích hỗ trợ lưu trữ, microphone và keyboard...

USB OTG trên Lumia 950 ​

Với USB On-the-go, bạn có thể sẽ được kết nối các cổng lưu trữ ngoài như đầu đọc thẻ hoặc USB… bằng cách kế hợp sử dụng cùng File Explorer trên Windows 10 Mobile, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như xem hoặc chỉnh sửa trực tiếp các tập tin nhạc, hình ảnh, video hoặc file văn bản.. sao chép hoặc di chuyển file.

USB On-the-go là tiện ích mạnh mẽ đối với các bạn là học sinh hay doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng USB Blue Yeti microphone để có thể ghi âm với chất lượng cao nhất.

Bạn có thẻ được kết nối với chuột hoặc bàn phím vào điện thoại Windows 10 Mobile của Microsofot. Tuy nhiên, một vài sự cố đáng tiếc về vấn đề ổn định khi kết nối với chuột, hi vọng trong thời gian tới Microsoft sẽ khắc phục lỗi này trong các bản update.

Trong lúc thử kết nối Lumia 950 với tay cầm Xbox, nó không hoạt động trên game Halo Spartan Strike. Có lẽ vấn đề trên do lỗi driver trên Windows 10, các bản cập nhật sắp tới của Microsofot sẽ khắc phục lỗi trên.

Theo WindowsCentral​.

» Tham khảo: Camera giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng được khách hàng tin dùng nhất hiện nay