VNPost có làm việc thứ 7 không? VNPost có giao hàng chủ nhật không? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng đang sử dụng dịch vụ của VNPost. Để giúp bạn giải đáp nhanh các vấn đề này, Trangdichvu.com sẽ thông tin cụ thể trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay để thuận tiện hơn trong việc gửi và nhận hàng bạn nhé!

vnpost co lam viec thu 7 khong

VNPost có làm việc thứ 7 không?

» Bạn đã biết: Giá cước phí giao, chuyển, ship hàng của VNPost

VNPost có làm việc thứ 7 không?

Lịch làm việc của Bưu điện VNPost là từ Thứ 2Thứ 6 hoặc có thể hết sáng Thứ 7. Một số điểm giao dịch lớn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng làm việc cả thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên, thời gian làm việc sẽ khác so với các ngày giao dịch thông thường. Bạn nắm chính xác để không mất quá nhiều thời gian cho việc giao dịch.

Thời gian làm việc Buổi sáng Buổi chiều
Thứ 7 07h – 10h 14h – 17h00
Chủ Nhật 08h – 11h00 13h30 – 16h30

VNPost có giao hàng chủ nhật không?

VNPost làm việc vào Thứ 7, Chủ nhật tại 1 số địa điểm nhưng không hỗ trợ gửi hàng vào Thứ 7, Chủ nhật, các ngày nghĩ lễ, tết,… Do đó, bạn nên sắp xếp thời gian phù hợp để gửi hàng đến người nhận trong thời gian ngắn nhất.

» Tham khảo: Giờ làm việc bưu điện VNPost Hồ Chí Minh

Các dịch vụ hỗ trợ của VNPost đang triển khai

Các dịch vụ chính của VNPost bao gồm:

  • Chuyển phát nhanh EMS
  • Dịch vụ vận chuyển hàng nặng quốc tế
  • Dịch vụ thu hộ – chi hộ
  • Dịch vụ chuyển tiền trong nước
  • Dịch vụ viễn thông – truyền hình
  • Dịch vụ gửi hàng qua bưu điện.

Bạn có thể gửi và nhận hàng từ 232 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, vận chuyển hàng hóa trong nước, với các lựa chọn phương tiện vận chuyển đường bộ, hoặc đường hàng không.

  • Chuyển phát nhanh: 1 – 5 ngày tùy theo từng vị trí nhận
  • Chuyển phát bưu kiện: 6 – 9 ngày.

» Xem ngay: Giờ làm việc của bưu điện VNPost các ngày trong tuần

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc VNPost thứ 7 có làm việc không? VNPost có giao hàng vào chủ nhật không? Mọi người tham khảo để nắm rõ và chọn thời gian giao dịch phù hợp nhé!