Đăng ký gói D7 Mobifone miễn phí sử dụng 3G trong ngày khách hàng sẽ nhận được 1,2GB dung lượng tốc độ cao với cước phí 7000đ/ngày. Với gói cước D7 Mobifone khách hàng có thể thoải mái truy cập Internet tốc độ cao để đọc tin tức, nghe nhạc, xem phim.

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tối đa trong vấn đề tiết kiệm cước phí để truy cập Internet, gói D7 của Mobifone được ra đời và triển khai trên toàn quốc. Đặc biệt, gói cước dành cho tất cả các thuê bao trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 2 chiều với chi phí và ưu đãi khiến nhiều người thích thú.

goi cuoc d7 mobifone

Cụ thể, gói D7 Mobifone có cước phí đăng ký và ưu đãi data như sau:

– Giá gói: Chỉ 7.000đ/lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng: Trong vòng 24h kể từ khi đăng ký thành công.

– Ưu đãi data: Có ngay 1,2GB tốc độ cao, truy cập 3G Mobifone không sợ hết tiền.

– Cước phát sinh: Tuy là gói cước theo ngày nhưng D7 là gói 3G Mobifone trọn gói, hoàn toàn không tính cước phát sinh khi hết dung lượng. Khách hàng sẽ được miễn phí truy cập Internet ở tốc độ thường sau khi gói D7 hết data.

Làm thế nào đăng ký gói D7 cho thuê bao?

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói D7 hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản này nhé:

D7 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, khách hàng sẽ nhận lại được thông báo của nhà mạng về tình trạng đăng ký gói cước. Nếu đã thành công, khách hàng hãy reset lại điện thoại để hệ thống cập nhật dữ liệu mới rồi hãy bắt đầu lướt net nhé. Còn nếu xảy ra lỗi trong quá trình đăng ký, khách hàng vui lòng gọi tới số tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ thêm.

Một số cú pháp cần biết trong khi sử dụng gói D7

– Để kiểm tra lượng data còn lại của gói cũng như thời gian gói cước hết hạn, khách hàng soạn tin KT DATA gửi 999.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn, do đó nếu không muốn sử dụng trong chu kỳ tới, hủy D7 Mobifone soạn tin KGH D7 gửi 999 (bảo lưu dung lượng đến hết chu kỳ) hoặc HUY D7 gửi 999 (mất hết toàn bộ ưu đãi tại thời điểm hủy) nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước D7 Mobifone và sử dụng hiệu quả!