Kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại Xiaomi chúng ta sẽ biết được điện thoại đang dùng có còn trong thời gian được bảo hành chính hãng hay không. Nếu thiết bị vẫn còn trong thời gian bảo hành thì có thể an tâm đến trung tâm bảo hàng Xiaomi gần nhất và không phải lo lắng về chi phí. Hãng Xiaomi hoàn toàn hỗ trợ 100% chi phí sửa chữa đối với tất cả điện thoại bị lỗi phần mền, lỗi kỹ thuật,… Hãy cùng xem hướng dẫn tra cứu thời hạn bảo hành Xiaomi ngay dưới đây.

Cách kích hoạt bảo hành Xiaomi

Lỗi Xiaomi không kết nối được wifi

Check IMEI Xiaomi chính hãng hãy giả

Cách kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại Xiaomi

Hướng dẫn 2 Cách kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại Xiaomi

Cách kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại Xiaomi

1. Kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại Xiaomi qua iMei 

Số iMei trên mỗi máy điện thoại là khác nhau. Số iMei được dùng để tra cứu ngày kích hoạt cũng như thời hạn bảo hành trên thiết bị mà mình đang sử dụng. Các bước kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại Xiaomi qua iMei cụ thể:

  • Bước 1: Mở điện thoại Xiaomi chọn vào mục Cài đặt » Giới thiệu về điện thoại » Trạng thái » chọn Thông số iMei. Tại đây thông số iMei của thiết bị sẽ hiện ra.
  • Bước 2: Khi đã có số iMei truy cập vào trang web http://www.imei.info rồi nhập mã IMEI của điện thoại Xiaomi vào đó và các thông số về kiểu máy, ngày kích hoạt, thời hạn bảo hành,… sẽ được cung cấp đầy đủ.

Nếu muốn kiểm tra thêm điện thoại Xiaomi của mình có phải hàng chính hãng hay không thì hãy quay ra vỏ hộp tìm số iMei. Chỉ cần hai số iMei trùng nhau thì thiết bị của bạn là hàng chính hãng còn nếu chúng khác nhau thì rất tiếc, điện thoại của bạn chỉ hàng fake.

» Xem thêm: Cách bật 5G trên Xiaomi nhanh chóng, đơn giản

2. Tra cứu thời hạn bảo hành Xiaomi qua cửa hàng

Ngoài cách kiểm tra ngày kích hoạt để biết thời gian bảo hành thì các bạn có thể kiểm tra bảo hành Xiaomi thông qua cửa hàng điện thoại đã mua máy trước đó. Chỉ cần gọi điện thoại đến cửa hàng bán lẻ, trung tâm bảo hành chính thức của Xiaomi tại Việt Nam nhân viên sẽ cung cấp các thông tin sau:

  • Ngày kích hoạt điện thoại Xiaomi.
  • Thời gian bảo hành đến ngày mấy.
  • Thủ tục cần thực hiện, giấy tờ cần có để hưởng chế độ bảo hành,..
Số điện thoại bảo hành Xiaomi18002064 (8h00 – 21h00)
Số điện thoại của Thế giới di động18001064 (8h đến 21h)
Số điện thoại của FPT1800 6616  (8h đến 21h)

» Xem thêm: Cách chụp ảnh màn hình kéo dài Xiaomi

Hi vọng 1 trong 2 cách kiểm tra ngày kích hoạt trên điện thoại Xiaomi ở trên sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin về thời hạn bảo hành chính xác nhất!

cach dang ky 3g vinaphone