Chụp màn hình kéo dài không chỉ có trên iPhone, Oppo, Samsung mà còn có trên điện thoại Xiaomi. Tính năng giúp người dùng lưu lại thông tin từ đầu trang đến cuối trang chỉ với 1 tấm ảnh. Vậy bạn đã biết cách chụp ảnh màn hình kéo dài Xiaomi chưa? Nếu chưa cùng Trangdichvu.com tìm hiểu ngay trong nội dung dưới đây.

Tin tức liên quan:

cach chup anh man hinh keo dai xiaomi

Bạn đã biết: cách chụp ảnh màn hình kéo dài Xiaomi

» Đừng bỏ qua: Các gói cước 4G Viettel tháng, ngày giá chỉ từ 2.000đ

Hướng dẫn cách chụp ảnh kéo dài trên Xiaomi

Chụp màn hình kéo dài hay còn gọi là chụp màn hình cuộn Xiaomi giúp tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với chụp màn hình thông thường và đầy đủ nội dung. Tính năng giúp người dùng chụp các phần bị khuất phía dưới trên điện thoại mà không cần phải thao tác chụp nhiều lần. Để chụp màn hình kéo dài trên Xiaomi bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn nhấn đồng thời 2 nút nguồn và nút giảm âm lượng để tiến hành chụp màn hình. Sau đó nhấn nút chụp ảnh màn hình kéo dài (Scroll) để chụp ảnh màn hình kéo dài.

chup anh man hinh keo dai xiaomi nhanh

  • Bước 2: Thiết bị sẽ tự động đi đến cuối trang để chụp ảnh màn hình kéo dài. Không muốn chụp hết trang thì bạn chỉ cần chạm vào phần hình ảnh tự kéo đến vị trí mong muốn chụp.

chup anh man hinh keo dai xiaomi nhanh

  • Bước 3: Bạn nhấn vào nút hoàn tất để vào giao diện tùy chỉnh. Tại bước này, bạn có thể sử dụng các công cụ để chỉnh sửa hình ảnh như: Chia sẻ, Cắt, Thêm ký tự,…Cuối cùng nhấn Lưu để lưu lại hình ảnh mà mình đã chụp.

chup anh man hinh keo dai xiaomi nhanh nhat

Để xem lại ảnh, bạn chỉ cần truy cập vào mục Thư viện, chọn Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể chia sẻ ảnh đến cho bạn bè qua Messenger, Zalo…

chup anh man hinh keo dai xiaomi sieu de

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G của VinaPhone giá rẻ dành cho Xiaomi

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chụp ảnh màn hình kéo dài điện thoại Xiaomi, chúc bạn thao tác thành công và nhanh chóng lưu lại các thông tin mà mình muốn.