Chỉ với vài bước thực hiện bạn có thể bật 5G trên Xiaomi và bắt đầu trải nghiệm công nghệ mạng cực đỉnh. Khi có 5G bạn có thể nhắn tin, Facetime, lướt web, xem Facebook mọi lúc mọi nơi mà không cần Wifi. Cùng tìm hiểu cách bật 5G trong bài viết này nhé.

Tin tức liên quan:

cach bat 5g tren xiaomi

Cách bật 5G trên Xiaomi nhanh chóng, đơn giản

Cách bật 5G trên Xiaomi nhanh chóng, đơn giản

Với sự cải tiến vượt bậc mạng 5G đã có mặt tại Việt Nam và mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Tốc độ mạng nhanh gấp 10 đến 100 lần so với mạng 4G và 3G, vì thế nhiều người dùng muốn thiết lập để sử dụng thoải mái hơn. Trên mỗi dòng điện thoại sẽ có cách bật khác nhau, dưới đây là cách bật 5G trên Xiaomi bạn có thể tham khảo.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G VinaPhone tháng yên tâm lướt web trên Xiaomi

  • Bước 1: Bạn truy cập vào mục cài đặt hoặc vuốt từ cạnh màn hình xuống, thanh thông báo xuất hiện bạn nhấn chọn biểu tượng mạng di động.

 bat 5g tren xiaomi

  • Bước 2: Giao diện cài đặt xuất hiện, bạn nhấn vào mục Thẻ SIM & mạng di động

 bat 5g tren xiaomi

 

  • Bước 3: Sau đó nhấn chọn vào SIM mà bạn muốn kết nối 5G.

 bat 5g tren xiaomi

  • Bước 4: Tiếp theo, nhấn chọn mục Loại mạng ưu tiên.

Bat 5g tren xiaomi

  • Bước 5: Thực hiện nhấn chọn Ưu tiên 5G.

Bat 5g tren xiaomi

 

  • Bước 6: Bạn quay lại mục Thẻ SIM & mạng di động rồi thực hiện bật thanh ngang từ trái sang phải tại mục Dữ liệu đã bật để tiến hành bật 5G.

 bat 5g tren xiaomi nhanh

Mỗi khi muốn dùng mạng 5G bạn chỉ cần vuốt từ cạnh màn hình xuống và nhấn chọn biểu tượng mạng di động. Tắt mạng bạn cũng thực hiện tương tự như vậy.

» Đừng quên: Các gói cước 4G của Viettel từ 2.000đ/ ngày thả ga chơi game mọi nơi

Trên đây là thông tin chi tiết cách bật 5G trên điện thoại Xiaomi, chúc bạn thao tác thành công và có những trải nghiệm thú vị.