Nhiều người khi đăng ký tài khoản TikTok Shop thì thấy hiện thông báo lỗi bạn đã đạt đến giới hạn số lượng tài khoản có thể đăng ký. Bạn không biết lí do này là vì sao? Có phải là do quy định của TikTok chỉ cho 1 CMND/CCCD được đăng ký 1 tài khoản TikTok Shop hay không? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn đk 4G mạng MobiPhone tháng

Gói 4G giá rẻ MobiFone mới nhất

loi ban da dat den gioi han so luong tai khoan co the dang ky

Tìm hiểu thông tin về lỗi khi đăng ký TikTok Shop

1. Lỗi bạn đã đạt đến giới hạn số lượng tài khoản có thể đăng ký TikTok Shop là gì?

Bạn muốn đăng ký thêm tài khoản TikTok Shop để bán hàng nhiều hơn trên nền tảng này. Tuy nhiên khi tạo thêm tài khoản hệ thống yêu cầu nhập CMND/CCCD thì có thông báo lỗi bạn đã đạt đến giới hạn số lượng tài khoản có thể đăng ký TikTok Shop. Nguyên nhân có thông báo này là vì quy định của TikTok chỉ cho phép người dùng được phép sử dụng 1 CMND/CCCD để đăng ký duy nhất 1 tài khoản TikTok Shop.

Quy định này đưa ra là vì để tránh những trường hợp lạm dụng 1 CMND/CCCD nhưng đăng ký quá nhiều tài khoản TikTok shop. Đây là điều khoản để TikTok bảo vệ người dùng, tránh trường hợp bị lừa đảo.

Voucher thưởng hoàn tiền TikTok là gì?

2. Cách tạo nhiều tài khoản TikTok Shop

Để có thể taọ được nhiều tài khoản TikTok Shop phục vụ cho việc kinh doanh thì bạn cần mượn CMND/CCCD của người thân, bạn bè để đăng ký. Tuy nhiên, bạn cần phải xin thêm thông tin tài số tài khoản ngân hàng của người đó. Bởi vì, TikTok Shop yêu cầu bạn phải đồng nhất giữa số tài khoản và CCCD/CMND thì mới có thể rút tiền được.

Ngoài ra, nếu bạn có hộ chiếu thì có thể đăng ký thêm được tài khoản TikTok Shop. Cách đăng ký như thường lệ.

Cách mở TikTok Shop không cần 1000 Follow

3. Vì sao không đăng ký được tài khoản TikTok Shop?

Nhiều bạn thực hiện đăng ký tài khoản TikTok Shop nhưng không thể được. Nếu chưa biết nguyên nhân thì bạn có thể xem ngay thông tin sau đây:

  • Do bạn nhập sai số điện thoại dẫn đến không nhận được mã xác minh hoặc do số điện thoại này đã được đăng ký TikTok Shop. Quy định của TikTok Shop là 1 số điện thoại chỉ đăng ký được 1 tài khoản.
  • Do bạn nhập sai tên cửa hàng, nhập chứa những ký tự đặc biệt. Lúc này, hệ thống sẽ không duyệt hồ sơ cho bạn.
  • Giấy tờ và hồ sơ của bạn không hợp lệ. Khi tải ảnh giấy tờ thì hệ thống yêu cầu file dạng JPG, JPEG, PNG hoặc PDF dung lượng nhỏ hơn 10MB.
  • Bạn không đủ tuổi để mở tài khoản TikTok Shop. Điều kiện để mở TikTok Shop là từ 18 tuổi trở lên.

SKU người bán TikTok là gì?

4. Đăng ký TikTok Shop có mất tiền không?

Nhiều người muốn đăng ký nhiều tài khoản TikTok Shop để bán hàng tuy nhiên còn thắc mắc về phí thực hiên. Tin vui dành cho bạn là việc đăng ký tài khoản TikTok Shop hoàn toàn miễn phí. Nếu có mất phí thì là phí bán hàng như (phí sàn, phí vận chuyển….). Phí sàn  (phí giao dịch) của TikTok Shop là 3%. Công thức tính phí sàn như sau:

Phí giao dịch = (Thanh toán của người mua – Hoàn tiền cho đơn của khách hàng) * 3%

Cách xóa tin nhắn trên TikTok Shop cực dễ

Vừa rồi là tất cả thông tin đề cập tới lỗi bạn đã đạt đến giới hạn số lượng tài khoản có thể đăng ký TikTok. Chúc bạn kinh doanh thuận lợi khi tham gia bán hàng trên nền tảng này nhé!