Hôm nay, Trangdichvu.com sẽ hướng dẫn mọi người cách chụp màn hình Samsung A30S, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những người dùng đang sử dụng Samsung A30S có thể chủ động chụp màn hình ghi lại những hình ảnh một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Tin tức liên quan:

 chụp màn hình trên điện thoại Samsung Galaxy A30S

Hướng dẫn chụp màn hình Samsung Galaxy A30S cực nhanh

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy A30S

Chụp màn hình điện thoại là thủ thuật mà tất cả những người dùng khi bắt đầu sử dụng điện thoại đều muốn biết, vì trong quá trình sử dụng bất kể lúc nào người dùng cũng muốn lưu lại những thông tin, hình ảnh để tham khảo sau hoặc chia sẻ cho bạn bè và người thân. Vậy để chụp màn hình Samsung A30S thì làm cách nào? Mọi người cùng tìm hiểu tại đây!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G Vina tháng nhận data sài thả ga cả tháng giá rẻ

Cách chụp màn hình Samsung A30S bằng phím cứng

Cách chụp màn hình Samsung A30S rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tìm và chọn thông tin cần chụp trên điện thoại Samsung A30S
  • Bước 2: Nhấn cùng lúc Phím nguồn + phím Giảm âm lượng, khi thiết bị chớp sáng và phát ra âm thanh là bạn đã chụp ảnh màn hình điện thoại thành công.
  • Bước 3: Vào Thư viện/ Album ảnh để xem hình ảnh đã chụp thành công.

» Bỏ túi: Các gói cước 4G Viettel theo tháng miễn phí combo data + thoại + sms

Đối với Samsung A30S chỉ có 1 cách chụp màn hình bằng phím cứng như vậy thôi nhé mọi người. Ngoài ra Trangdichvu.com còn cung cấp cho các bạn rất nhiều thủ thuật di động trên nhiều dòng điện thoại khác nhau. Chúc các bạn chụp màn hình Samsung A30S thành công!