Apple Watch là dòng điện thoại thông minh của Apple và được nhiều người dùng yêu thích hiện nay. Ngoài sở hữu nhiều tính năng thú vị thì Apple Watch còn cho phép người dùng chụp ảnh màn hình để lưu lại những thông tin cần thiết. Tuy nhiên cách chụp màn hình trên Apple Watch lại khác hoàn toàn với cách chụp màn hình trên điện thoại iPhone. Vì thế, bạn nên nắm rõ để thuận tiện chụp màn hình mỗi khi cần thiết nhé!

cach chup man hinh tren apple watch

Cách chụp màn hình trên Apple Watch

» Tìm hiểu thêm: Cách chụp ảnh và quay Video màn hình Samsung A50

Cách chụp màn hình trên Apple Watch

Để chụp màn hình trên Apple Watch, bạn thực hiện theo trình tự sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại iPhone, hãy mở ứng dụng Apple Watch.
  • Bước 2: Nhấn vào mục My Watch, chọn General.
  • Bước 3: Cuộn xuống và chuyển đổi tùy chọn Enable Screenshots sang trạng thái On.
  • Bước 4: Nhấn Digital Crown và nút Side (nút nguồn) cùng một lúc trên Apple Watch. Khi thấy Apple Watch sáng và rung lên là bạn đã chụp màn hình thành công.
chup man hinh tren apple watch

Nhấn Digital Crown và nút Side (nút nguồn) cùng một lúc trên Apple Watch

» Xem thêm: Cách chụp màn hình trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Hình ảnh sau khi chụp sẽ không lưu vào Apple Watch mà nó sẽ được lưu vào mục Camera Roll trên ứng dụng Photos của iPhone dưới định dạng PNG. Vì độ phân giải của tấm ảnh chụp từ Apple Watch có kích thước khá nhỏ 216×290px trên mặt 42mm nên ảnh sẽ được chuyển vào iPhone ngay lập tức.

Bạn có thể thực hiện cách chụp màn hình này cho tất cả các dòng điện thoại thông minh của Apple như: Apple Watch Series 1, Apple Watch Series 2, Apple Watch Series 3, Apple Watch Series 4,…

» Bạn đã biết: Cách chụp màn hình Samsung A50S

Việc chụp màn hình màn hình Apple Watch khá đơn giản phải không nào? chỉ chưa đến 2 giây bạn sẽ có những bức ảnh và thông tin mình mong muốn. Chúc bạn thao tác thành công.