Điện thoại là nơi chứa các thông tin riêng tư vì thế cài đặt mật khẩu cho điện thoại ngày càng trở nên cần thiết, giúp bảo mật các dữ liệu quan trọng và tránh bị xâm nhập trái phép. Đặc biệt, trên điện thoại Samsung A51 cho phép người dùng thiết lập mật khẩu theo nhu cầu của mình không cần phải nhờ đến ứng dụng thứ 3. Vậy cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung A51 như thế nào? Theo dõi thông tin dưới đây để nắm rõ cách cài đặt.

Tin tức liên quan:

cach doi mat khau dien thoai samsung a51

Cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung A51

Cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung A51 nhanh chóng

Ngoài máy tính thì điện thoại ngày càng trở nên riêng tư có thể chứa các thông tin, dữ liệu quan trọng trong công việc. Để tránh sự xâm nhập trái phép của người khác, lấy cắp thông tin thì bạn nên đổi mật khẩu Samsung A51. Để đổi mật khẩu điện thoại, bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt trên thiết bị

cach doi mat khau dien thoai samsung a51 nhanh

  • Bước 2: Nhiều tùy chọn xuất hiện, bạn kéo xuống dưới tìm đến mục Màn hình khóa và bảo mật

cach doi mat khau dien thoai samsung a51 don gian

  • Bước 3: Kế tiếp, nhấn vào mục Khóa màn hình (Screen lock).

cach doi mat khau dien thoai samsung a51

  • Bước 4: Bạn phải nhập mật khẩu đang sử dụng. Sau đó, thiết lập khóa màn hình với các tùy chọn như: Vuốt, hình mẫu, mã pin, mật khẩu…. cho thiết bị.

cach thay doi mat khau dien thoai samsung a51

  • Bước 5: Bạn nhấn vào mục Mật khẩu (Password), sau đó nhập mật khẩu khóa và nhấn xác nhận là xong.

Như vậy mỗi khi sử dụng thiết bị bạn phải nhập đúng mật khẩu, nhập sai mật khẩu thì không thể mở khóa và sử dụng các tính năng của điện thoại.

» Đừng quên: Cách đk 3G Viettel theo tháng yên tâm lướt web mọi lúc mọi nơi

Trên đây là thông tin chi tiết về cách thay đổi màn hình khóa Samsung A51, chúc bạn đổi thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng với thiết bị.