Voucher tích lũy của Lazada có giá trị khá cao, giúp người dùng mua sắm tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, người dùng lại không nắm rõ cách sử dụng voucher tích lũy trên Lazada để mua hàng. Để giúp bạn hiểu hơn và tận dung triệt để voucher tích lũy Lazada, Trangdichvu.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

cach mua hang tren lazada bang voucher tich luy

Cách mua hàng trên Lazada bằng voucher tích lũy

Số dư voucher tích lũy Lazada là gì?

Voucher tích lũy Lazada để làm gì? Voucher tích luỹ Lazada là một dạng ưu đãi, giảm giá có thể sử dụng đồng thời với các mã giảm giá khác như: mã giảm giá của shop, mã giảm giá đối tác, mã freeship hoặc mã giảm giá từ Lazada. Điểm khác biệt của Voucher tích lũy với các mã giảm giá khác là không bị giới hạn mức giảm giá tối đa, thu thập càng nhiều voucher tích lũy thì đơn hàng của bạn sẽ giảm càng nhiều. Khi sử dụng, số tiền được giảm sẽ trừ dần vào trong tổng số tiền mà bạn đã tích lũy trước đó.

» Tìm hiểu: Cách lấy voucher giảm giá Lazada cho tất cả đơn hàng

Cách sử dụng số dư voucher tích lũy trên Lazada

Cách mua hàng bằng voucher tích lũy trên Lazada khá đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được. Để mua bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tìm các sản phẩm được áp dụng mã voucher tích lũy bằng cách nhập từ khóa Voucher tích lũy vào ô tìm kiếm hoặc nhập từ khóa sản phẩm và chọn hiển thị sản phẩm Voucher tích lũy.

mua hang tren lazada bang voucher tich luy

Bước 2: Sau đó, bấm Thêm vào giỏ hàng hoặc bấm mua ngay để Thanh toán.

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động áp mã voucher tích lũy. Bạn nhập thêm các mã giảm giá khác để được giảm giá nhiều hơn.

mua hang tren lazada bang voucher tich luy sieu de

Bước 4: Kiểm tra thông tin đơn hàng, chọn hình thức thanh toán và nhấn vào mục đặt hàng.

Những lưu ý khi sử dụng mã voucher tích lũy Lazada

  • Voucher tích lũy sẽ hiển thị ở dạng số tiền cụ thể như: 200K, 300K, 400K
  • Bạn phải thu thập voucher tích lũy mỗi ngày, nếu dừng lại không thu thập hoặc bỏ 1 ngày thì giá trị voucher sẽ thấp đi.
  • Khi hủy đơn hàng, voucher tích lũy vẫn được hoàn lại không bị mất đi.

» Tìm hiểu: Thời gian xử lý đơn hàng Lazada trong bao lâu?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách sử dụng voucher tích lũy 400k trên Lazada và chúc bạn có những phút giây mua sắm tiết kiệm.

Cú pháp đăng ký mạng 3G VinaPhone