Phát mạng 4G từ điện thoại Samsung sang các thiết bị khác rất đơn giản chỉ với vài thao tác thực hiện. Thông qua cách phát mạng nhiều người dùng có thể kết nối internet, giúp quá trình sử dụng không bị gián đoạn. Vậy làm thế nào để phát mạng từ điện thoại Samsung? Cùng Trangdichvu.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach phat mang 4g tu dien thoai samsung

Cách phát mạng 4G từ điện thoại Samsung sang các thiết bị khác

Cách phát mạng 4G từ điện thoại Samsung nhanh nhất

Hiện, tất cả nhà mạng lớn như: VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile, Viettel đều đã sử dụng mạng 4G cho người dùng những trải nghiệm thú vị, đặc biệt khi chia sẻ mạng đến các thiết bị khác cũng rất nhanh và mạnh. Để chia sẻ mạng 4G từ điện thoại Samsung, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn vào muc Cài đặt và chọn mục Kết nối.

 phat mang 4g tu dien thoai samsung

  • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Chia sẽ kết nối internet.

 phat mang 4g tu dien thoai samsung nhanh

  • Bước 3: Tại mục Điểm truy cập di động, bạn gạt thanh ngang từ trái sang phải để kích hoạt tính năng.

 phat mang 4g tu dien thoai samsung sieu de

  • Bước 4: Để thay đổi thông tin điểm truy cập bạn có thể chọn Nhiều hơn có biểu tượng dấu 3 chấm.

 phat mang 4g tu dien thoai samsung nhanh

  • Bước 5: Có 3 tùy chọn xuất hiện: Thiết bị được phép, cấu hình điểm truy cập di động và đặt thời gian chờ. Bạn nhấn vào mục cấu hình điểm truy cập di động để tiến hành cài đặt.

 phat mang 4g tu dien thoai samsung sieu de

  • Bước 6: Sau đó, bạn thay đổi Tên mạng và Mật khẩu để giới hạn người có thể sử dụng wifi của bạn, tránh tình trạng quá nhiều người truy cập. Bấm Lưu lại để hoàn tất quá trình thiết lập.

Cac buoc phat mang 4g tu dien thoai samsung

Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng phát wifi nữa, bạn chỉ cần vào lại mục Điểm truy cập di động và gạt thanh ngang từ phải sang trái để tắt tính năng này đi là xong.

 phat mang 4g tu dien thoai samsung don gian

Chỉ với vài thao tác là bạn có thể phát wifi từ điện thoại Samsung, hi vọng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng mạng.