Để giúp quá trình sử dụng thuân tiện hơn, bạn có thể tăng cỡ chữ Zalo trên iPhone. Chữ trên Zalo to hơn, người lớn tuổi dễ dàng đọc tin nhắn hoặc sử dụng các tính năng trên Zalo. Cách thực hiện lại khá đơn giản ngay trên phần cài đặt của ứng dụng, không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Tin tức liên quan:

cach tang co chu zalo tren iphone

Cách tăng cỡ chữ Zalo trên iPhone dễ không tưởng

Cách tăng cỡ chữ trong Zalo trên iPhone dễ không tưởng

Phóng to chữ trong Zalo iPhone không khó, tuy nhiên bạn phải nắm rõ cách thực hiện thì thao tác mới thành công. Từ đó, quá trình sử dụng của bạn thêm thú vị, không còn đau mắt với chữ quá nhỏ. Để tăng cỡ chữ trên Zalo, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào mục Thêm có biểu tượng 4 hình vuông ở góc phải cuối giao diện.

 tang co chu zalo tren iphone

  • Bước 2: Tiếp theo nhấn vào mục Cài đặt có biểu tượng hình bánh xe răng cưa.

 tang co chu zalo tren iphone sieu de

  • Bước 3: Nhiều tùy chọn xuất hiện, tại đây bạn nhấn vào mục Ngôn ngữ và phông chữ.

Cac buoc tang co chu zalo tren iphone

  • Bước 4: Nhấn tiếp vào mục Thay đổi cỡ chữ.

 tang co chu zalo tren iphone nhanh

  • Bước 5: Bạn kéo thanh công cụ ở dưới cùng để điều chỉnh cỡ chữ, kéo sang bên phải cỡ chữ sẽ to dần, ngược lại khi bạn kéo sang bên trái thì cỡ chữ nhỏ dần. Bạn điều chỉnh cỡ chữ theo ý muốn của mình. Bạn xem kích thước cỡ chữ thay đổi ở phía trên nội dung.

 tang co chu zalo tren iphone don gian

Bạn truy cập vào phần tin nhắn, Danh bạ hoặc Nhật Ký để thấy rõ sự thay đổi Phông chữ trên Zalo, việc sử dụng dễ dàng hơn trước.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ nhận tối đa 60GB lướt Zalo

Trên đây là thông tin chi tiết về cách phóng to chữ trong Zalo iPhone, chúc bạn thao tác thành công và có thêm nhiều trải nghiệm vị trên ứng dụng.