Trong cuộc sống bận rộn và hối hả hiện nay nhiều người đôi khi quên cả số điện thoại mà mình đang dùng. Chính vì vậy việc tìm cách xem số điện thoại Mobifone của mình là hết sức cần thiết. Không chỉ vậy, khi biết được cách coi số Mobifone đang dùng sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi với bạn bè người quen.

Kiểm tra số Mobifone đang dùng

Cách kiểm tra số điện thoại Mobifone đang sử dụng

Để có thể biết được số của mình thì bạn chỉ việc thực hiện theo 3 cách như sau:

Cách 1: Thực hiện thao tác *500# OK

Đây chính là cách coi số Mobifone nhanh nhất và được nhiều người sử dụng bởi không tốn phí mà dịch lại nhanh. Khi thực hiện thao tác màn hình sẽ gửi trả về cho bạn thông tin của sim mà mình dùng.

Cách 2: Bạn gọi đến 900, sau khi có tín hiệu từ tổng đài bạn bấm phí 4 bạn sẽ được cung cấp thông tin về số điện thoại của bạn. Ngoài ra khi gọi đến tổng đài 900 với các nhánh khác nhau bẹn sẽ được cung các các thông tin khác như nạp tiền, kiểm tra tài khoản …

Cách 3: Bạn gọi đến tổng đài Mobifone 9090, tổng đài viên sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về số điện thoại và tình trạng sử dụng thuê bao của bạn.

Thật đơn giản phải không nào chỉ cần làm theo như vậy là bạn đã có thể xem số điện thoại Mobifone của mình đang dùng một cách nhanh và chính xác nhất.