Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc về địa chỉ kho SW SOC trên Shopee. Việc nắm được kho SW SOC ở đâu sẽ giúp người dùng dự đoán được thời gian nhận hàng. Hiện, Shopee triển khai rất nhiều đơn hàng nên nhiều người rất khó phân biệt. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy cùng trangdichvu.com tìm hiểu nội dung bài viết sau.

kho sw soc o dau

Mọi thông tin chi tiết về kho SW SOC có thể bạn chưa biết

Kho SW SOC Shopee ở đâu?

Kho SW SOC được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin địa chỉ SW SOC ở đâu.

Ngoài BN Mega SOC, thì kho này cũng chính là kho phân loại tổng của Shopee tại miền Nam. Tuỳ vào loại hàng hoá mà Shopee sẽ phân định đơn hàng có đi qua kho SW SOC không. Theo nhiều nguồn tin khác nhau thì đơn hàng khi đi qua kho SW SOC có thời gian nhận hàng nhanh hơn các kho còn lại.

Tổng hợp các kho Shopee Express tại Đà Nẵng có thể bạn chưa biết

Đơn hàng đã đến kho SW SOC bao lâu nhận được hàng?

Thông thường, khi đơn hàng đã đến các kho hàng của Shopee thì đó là dấu hiệu đơn hàng đã được vận chuyển và sắp đến tay người nhận. Theo dự đoán, khi đơn hàng đã đến kho hàng này thì thời gian nhận hàng rơi vài khoảng từ 1 – 7 ngày. Cụ thể:

  • Khu vực miền Nam: Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì 1 ngày – còn lại 2 -3 ngày.
  • Khu vực miền Trung: Dự kiến khoảng 3 – 5 ngày.
  • Khu vực miền Bắc: Dự kiếm khoảng 3 – 7 ngày.

Tuy nhiên, thời gian nhận hàng còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: Thời tiết, khoảng cách, địa lý,… nên bạn sẽ nhận được hàng sớm hoặc muộn hơn dự kiến. Để nắm rõ được chính xác thời gian nhận hàng, bạn hãy thường xuyên tra cứu đơn hàng trên Shopee. Đừng quên đăng ký mạng 4G Vina để kiểm tra online miễn phí nhé!

Kho CC Mega SOC ở đâu

Có thể đến trực tiếp kho SW để lấy hàng?

Theo quy định, khách hàng không được phép đến trực tiếp kho hàng để nhận hàng. Bởi điều này sẽ gây ra tình trạng

  • Khách hàng đến lấy hàng sẽ gặp nhiều sự cố như mất hàng, nhầm hàng,…
  • Vi phạm quy định của hệ thống kho.

Vì vậy, bạn không thể đến kho SW SOC để lấy hàng. Để lấy hàng sớm thì bạn chỉ có 1 cách duy nhất là liên hệ với Shipper quen để lấy hàng ngay khi đơn hàng vừa đến kho lẻ tại nơi bạn đang sống.

Đơn hàng ở kho SW rồi sẽ đến kho nào?

Khi đơn hàng đã đến kho phân loại SW rồi nó sẽ xuất kho này và đi qua các kho khác. Nếu khu vực bạn đang sinh sống là Hồ Chí Minh, đơn hàng sẽ chuyển qua kho hub rồi giao cho bạn ngay. Trường hợp còn lại, bạn ở tỉnh khác nó phải qua kho tổng của tỉnh sau đó mới đến kho hub giao cho bạn.

Kho BN Mega SOC là ở đâu?

Tất cả thông tin chi tiết về địa chỉ kho phân loại SW SOC ở đâu đã được cập nhật. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.