Hiện nay có rất nhiều ứng dụng đặt vé xem phim trên thị trường tuy nhiên ZaloPay vẫn được nhiều người lựa chọn để đặt vé vì thường xuyên có các chương trình ưu đãi. ZaloPay đang có ưu đãi nào dành riêng cho CGV? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm trước khi đặt vé trên ZaloPay. Để tìm hiểu chi tiết về các chương trình ưu đãi này, hãy theo dõi thông tin ngay sau đây nhé!

zalopay dang co uu dai nao danh cho cgv

Cập nhật các chương trình ưu đãi của ZaloPay khi đặt vé CGV

1. Cách nhận ưu đãi CGV ZaloPay mới nhất

Để nhận được ưu đãi thường xuyên khi đặt vé xem phim trên ZaloPay thì bạn hãy lưu lại ngay cách thực hiện sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào ví điện tử ZaloPay của bạn ⇒ Chọn mục Đặt vé phim.
 • Bước 2: Chọn mục Ưu đãi ⇒ Lúc này giao diện sẽ hiện lên tất cả các ưu đãi bạn nhấn vào từng ưu đãi và nhấn nhận quà ngay.
uu dai cgv zalopay

Các bước nhận ưu đãi của CGV tại ZaloPay

 • Bước 3: Ưu đãi sẽ được lưu vào ví của bạn, khi thanh toán thì bạn chọn 1 voucher để giao dịch.

Tìm hiểu chương trình nhận 1 triệu từ ZaloPay cực HOT hiện nay

2. ZaloPay đang có ưu đãi nào dành riêng cho CGV?

ZaloPay được biết đến là một ví điện tử hỗ trợ người dùng thanh toán các hóa đơn, nhận tiền và chuyển tiền, nạp tiền điện thoại,… Tất cả các giao dịch trên ZaloPay đều rất dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, ZaloPay thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi thanh toán như voucher giảm giá, hoàn tiền,… Những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng khi đặt vé xem phim tại CGV hiện nay đó là:

 • Giảm 3% (tối đa 20.000đ) khi đặt vé xem phim CGV. Thời gian nhận ưu đãi là từ ngày 01/03/2024 đến 31/03/2024.
 • Nhập mã FRIDAY sẽ được ưu đãi 10% (tối đa 50.000đ) áp dụng cho hóa đơn có giá trị tối thiểu là 200.000đ. Thời gian nhận ưu đãi là từ ngày 01/03/2024 đến 31/03/2024.
 • Vào app ZaloPay check-in đặt vé để nhận vouucher giảm 5% (tối đa 20.000đ). Bạn chỉ cần truy cập vào mục Đặt vé xem phim sẽ có bảng thông báo nhận voucher, nhấn vào Nhận ngay là có voucher. Thời gian nhận ưu đãi là từ ngày 01/08/2023 đến 31/03/2024.
 • Ưu đãi vé xem phim đồng giá 9.000đ khi thanh toán vé bằng ZaloPay. Đối tượng nhận ưu đãi là khách hàng lần đầu tiên liên kết ngân hàng vơi ZaloPay, chưa từng thực hiện giao dịch trên ZaloPay. Thời gian nhận ưu đãi là từ ngày 01/08/2024 đến 31/03/2024.

Ví trả sau ZaloPay có rút tiền được không?

3. Cách đặt vé xem phim có mã ưu đãi ZaloPay CGV

Một trong những lí do mà ZaloPay hiện nay được nhiều người lựa chọn để đặt vé xem phim là rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau là đã có thể mua được vé một cách nhanh chóng:

 • Bước 1: Truy cập vào ví điện tử ZaloPay của bạn ⇒ Chọn mục Đặt vé phim.
 • Bước 2: Lướt chọn phim bạn muốn xem  ⇒ Nhấn Đặt vé.
 • Bước 3: Chọn ngày và giờ đặt ⇒ Chọn rạp CGV ⇒ Nhấn vào thời gian phim để chọn ghế.
uu dai zalopay cgv

Các bước đặt vé xem phim trên ZaloPay

 • Bước 4: Nhấn vào số ghế bạn muốn đặt ⇒ Nhấn Tiếp tục đến mục Thông tin giao dịch.
 • Bước 5: Nhấn vào mục Thêm ưu đãi và chọn voucher phù hợp ⇒ Chọn Phương thức thanh toán và nhấn Xác nhận là thành công.

ZaloPay chưa định danh có chuyển tiền được không?

Bạn hãy thường xuyên truy cập vào ví điện tử ZaloPay để nhận ưu đãi CGV trên ZaloPay được cập nhật mới nhất. Chúc bạn săn được những vé xem phim giá rẻ trên ví điện tử này nhé!