Bằng tốt nghiệp THPT 2023 có xếp loại không? là thắc mắc chung của rất nhiều bạn thí sinh trong năm nay. Vì hầu hết tất cả các loại bằng đều có xếp loại the thứ hạng giỏi, khá, trung bình. Nên nhiều thí sinh thắc mắc cũng là điều dễ hiểu. Để biết câu trả lời chính xác nhất, bạn hãy cùng trangdichvu.com xem ngay bài viết dưới đây.

Gói cước miễn phí 60GB BIG120 Vina 120K/ tháng 

Đăng ký 4G BIG90 Vinaphone chơi game thả ga

Bằng tốt nghiệp THPT có ghi xếp loại không?

Bằng tốt nghiệp THPT 2022 có xếp loại không

Giải đáp: Bằng tốt nghiệp THPT có ghi xếp loại không?

Bộ GD&ĐT đã bắt đầu thay đổi về nội dung ghi trên bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2015 đó chính là:

  • Sẽ KHÔNG xếp loại theo các “thứ hạng” giỏi, khá, trung bình.
  • Trên bằng tốt nghiệp THPT chỉ có công nhận đã tốt nghiệp.

Như vậy, tất cả thí sinh đủ điều kiện xét tốt nghiệp THPT 2023 đều được cấp bằng giống nhau. Không có bất kỳ sự khác biệt nào về xếp loại.

Để được nhận bằng công nhận tốt nghiệp THPT 2023, thí sinh phải đảm bảo điểm xét tốt nghiệp từ 5.0 trở lên. Không bị hủy kết quả thi, hoàn thành các bài thi, các môn thi  không bị điểm liệt.

Cách tính điểm thi Tốt nghiệp THPT 2023 chính xác

Bằng tốt nghiệp THPT 2023 khi nào có?

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố kết quả thi THPT quốc gia chính thức, các trường cấp 3 trên toàn quốc sẽ bắt đầu tiến hành cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và trả học bạ cho thí sinh. Thí sinh theo học ở trường nào thì đến trường đó để nhận bằng tốt nghiệp THPT 2022 .

Tuy nhiên hiện tại bộ GD-ĐT vẫn chưa chính thức công bố thời gian lấy bằng tốt nghiệp THPT 2023 . Trangdichvu.com sẽ sớm cập nhật thông tin ngay khi có thông báo.

Lưu ý: Thí sinh sẽ được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT 2023 để sử dụng làm hồ sơ xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Bằng tốt nghiệp THPT chính thức nhà trường sẽ tiến hành cấp phát sau.

Phổ điểm các tổ hợp xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022

Hi vọng, qua nội dung trên bạn đã có câu trả lời cho có xếp loại bằng tốt nghiệp THPT 2023 không. Chúc bạn đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi này nhé!

cu phap dk 3g vinaphone