Cách cài đặt cấu hình APN mạng ITelecom khá đơn giản, tuy nhiên trên mỗi dòng điện thoại sẽ có cách cài đặt khác nhau. Bạn theo dõi chi tiết thông tin dưới đây để cài đặt cấu hình APN nhanh hơn, an tâm trải nghiệm mạng ITelecom phục vụ nhu cầu giai trí và học tập. Cùng Trangdichvu.com bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

Tin tức liên quan

cach cai dat cau hinh apn mang itelecom

Cách cài đặt cấu hình APN mạng ITelecom

Cấu hình APN là gì?

Cấu hình APN là tên của các cài đặt để điện thoại của bạn nhận diện kết nối với mạng di động đang dùng và internet. APN ITelecom là các cài đặt trên điện thoại giúp thiết bị của bạn nhận diện kết nối mạng ITelecom và internet.

» Tìm hiểu: Cách kích hoạt sim ITelecom nhanh nhất

Cách cài đặt cấu hình APN mạng ITelecom

Tùy vào từng dòng điện thoại sẽ có cách cài đặt APN mạng ITelecom khác nhau, bạn có thể tham khảo để thiết lập trên dòng điện thoại của mình.

Hệ điều hành Hướng dẫn cài đặt cấu hình APN mạng ITelecom
Hệ điều hành IOS
  • Bạn vào Settings ⇒ chọn General ⇒ chọn Network ⇒ chọn Cellular Data Network
  • Tại đây bạn nhập thông tin:
    • Tên: đặt là Itelecom
    • APN itelecom là: e-internet
    • Các mục user, pass để trống
Hệ điều hành Android
  • Vào Cài đặt Chọn Kết nối Chọn Các mạng di động Chọn Điểm truy cập ⇒ Chọn Lựa chọn lại cấu hình hoặc thêm cấu hình mới ⇒Tại phần Tên điền thông tin: Itelecom và tại phần APN điền thông tin: e-internet – Các phần khác để trống ⇒ Nhấn Lưu để hoàn tất.
Hệ điều hành Window Phone
  • Chọn Cellular ⇒ chọn Data connextion  ON– Vào menu chọn Network Setup – Chạm vào phím tại góc phải màn hình và chọn Add APN– bạn Nhập thông số APN: e-internet – Các phần khác để trống – Tiếp tục đánh dấu tick vào mục Make this my current APN để kích hoạt cấu hình.

» Xem ngay: Cách kiểm tra tài khoản ITelecom siêu nhanh, đơn giản

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn cài đặt cấu hình APN ITelecom thành công và an tâm trải nghiệm công nghệ mạng ảo ITelecom .