Giờ đây, việc mở khóa màn hình trên Huawei Nova 3i đơn giản hơn rất nhiều lần chỉ cần chạm 2 lần trên màn hình là thiết bị sẽ tự động mở khóa, không cần sử dụng đến phím nguồn. Tính năng giúp bạn tiết kiệm thời gian mở khóa màn hình, đồng thời tránh được tình trạng bị liệt phím nguồn. Vậy làm thế nào để được sử dụng tính năng chạm 2 lần mở màn hình Huawei Nova 3i? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Tin tức liên quan:

cham 2 lan mo man hinh huawei nova 3i

Cách chạm 2 lần mở màn hình Huawei Nova 3i

Cách chạm 2 lần mở màn hình Huawei Nova 3i

Tính năng chạm 2 lần mở màn hình được tích hợp sẵn trên điện thoại Huawei Nova 3i, chỉ cần kích hoạt là bạn có thể sử dụng được ngay không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3. Để sử dụng tính năng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt, sau đó chọn vào mục Điều khiển chuyển động.
Kich hoạt cham 2 lan mo man hinh huawei nova 3i

Chọn vào mục Điều khiển chuyển động

  • Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào mục Chạm đúp
  • Bước 3: Tiếp theo tại mục Chạm đúp để bật màn hình bạn gạt thanh ngang từ trái sang phải để kích hoạt tính năng.
cham 2 lan mo man hinh huawei nova 3i nhanh

Tại mục Chạm đúp để bật màn hình bạn gạt thanh ngang từ trái sang phải

Như vậy, thay vì sử dụng phím nguồn bạn chỉ cần chạm 2 lần vào màn hình, màn hình sẽ tự động mở khóa và bạn có thể sử dụng các tính năng trên điện thoại mà mình muốn.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chạm 2 lần mở màn hình Huawei Nova 3i, chúc bạn thao tác thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị trên chiếc điện thoại thông minh này.