Có 2 cách giúp bạn chụp màn hình Realme 3 là sử dụng phím vật lý hoặc tính năng chụp ảnh bằng 3 ngón tay. Tìm hiểu ngay thông tin dưới đây lựa chọn cho mình cách chụp phù hợp để nhanh chóng lưu lại những thông tin, hình ảnh được hiển thị trên màn hình. Bắt tay vào thực hiện ngay thôi.

Tin tức liên quan:

cach chup man hinh realme 3 trong 3 giay

Cách chụp màn hình Realme 3 trong 3 giây

Cách chụp màn hình Realme 3 trong 3 giây

Realme 3 là một trong những dòng điện thoại đời mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, mới lạ. Một trong những tính năng nổi bật là chụp ảnh màn hình Realme 3 giúp bạn nhanh chóng lưu lại những nội dung đang hiển thị, từ đó thuận tiện trong việc lưu trữ cũng như chia sẽ. Để chụp bạn lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây:

1. Cách chụp màn hình Realme bằng phím vật lý

  • Bước 1: Mở thông tin, hình ảnh mà bạn muốn chụp ảnh màn hình.
  • Bước 2: Bạn nhấn và giữ cùng lúc 2 nút Nguồn + Giảm âm lượng đến khi màn hình chớp sáng và phát ra âm thanh chụp ảnh là bạn đã chụp thành công.

 chup man hinh realme 3 trong 3 giay

2. Cách chụp màn hình Realme bằng 3 ngón tay

Chụp màn hình Realme bằng  3 ngón tay được xem là tính năng tiện ích và thông minh trên dòng điện thoại này. Để chụp bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt, nhấn vào mục Hỗ trợ thuận tiện
  • Bước 2: Gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục Ảnh chụp màn hình 3 ngón tay để kích hoạt tính năng.
  • Bước 3: Bạn mở thông tin muốn chụp ảnh màn hình, đặt 3 ngón tay trên màn hình kéo từ trên xuống dưới khi thấy màn hình nhấp nháy và phát ra âm thanh là bạn đã chụp thành công.

 chup man hinh realme 3 trong 3 giay don gian

 

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chụp màn hình Realme 3, chúc bạn chụp ảnh thành công và có thể lưu trữ lại tất cả các thông tin mình muốn.