Đổi mật khẩu Samsung A50S sẽ giúp bạn bảo mật tối đa thông tin có trong điện thoại, tránh được những rắc rối không mong muốn. Điện thoại là nơi chứa nhiều thông tin hoặc hình ảnh quan trong, vì thế việc đổi mật khẩu thường xuyên là điều hết sức cần thiết và nên làm. Để giúp bạn đổi mật khẩu nhanh hơn, Trangdichvu.com sẽ thông tin cụ thể trong nội dung dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Tin tức liên quan:

cach doi mat khau dien thoai samsung a50s

Cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung A50S

Cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung A50S

Hiện nay, trên các dòng điện thoại Smart Phone đều có tính năng khóa màn hình bằng mật khẩu để giúp hạn chế người sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, khi quá nhiều người biết mật khẩu thì chiếc điện thoại của bạn không còn mang tính riêng tư được nữa. Lúc này, việc bạn nên làm là thay đổi mật khẩu để an tâm sử dụng thiết bị, tránh việc lấy cắp thông tin hoặc đọc trộm các tin nhắn quan trọng. Để đổi mật khẩu điện thoại, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt trên thiết bị.

doi mat khau dien thoai samsung a50s

  • Bước 2: Giao diện cài đặt xuất hiện, bạn nhấn vào mục Màn hình khóa và bảo mật

doi mat khau dien thoai samsung a50s

 

  • Bước 3: Tiếp tục nhấn vào mục Khóa màn hình (Screen lock)

doi mat khau dien thoai samsung a50s nhanh nhat

 

  • Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu đang sử dụng. Sau khi nhập thành công, màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn thiết lập khóa màn hình như: Vuốt, hình mẫu, mã pin, mật khẩu…. Bạn có thể lựa chọn 1 trong những tùy chọn này để đặt lại mật khẩu điện thoại Samsung A50S

doi mat khau dien thoai samsung a50s don gian

  • Bước 5: Nếu bạn chọn khóa màn hình bằng mật khẩu, bạn nhấn vào mục mật khẩu sau đó nhập mật khẩu khóa và nhấn xác nhận là xong.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đổi mật khẩu Samsung A50S, chúc bạn thao tác thành công và yên tâm sử dụng điện thoại.