Bạn bị người khác chặn số điện thoại khi chọc giận ai đó, cãi nhau hoặc do điện thoại bị trẻ con nghịch đưa vào danh sách chặn, điều này khiến bạn không tài nào có thể liên lạc được với họ. Bạn không cần quá lo lắng chỉ cần thực hiện theo các mẹo dưới đây là bạn có thể gọi điện thoại khi bị chặn số trên OPPO. Theo dõi thông tin  chi tiết trong nội dung dưới đây.

Tin tức liên quan:

cach goi dien thoai khi bi chan so tren oppo

Cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên Oppo

Cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên Oppo

Chặn số điện thoại cũng tương đồng như việc bạn chặn Facebook, Zalo hoặc Messenger.. bạn không thể liên lạc khi họ đã chặn bạn. Tuy nhiện bạn cũng có thể ” lách luật” bằng những cách dưới đây để tiếp tục liên lạc với họ.

» Giải đáp: Lỗi điện thoại OPPO bị đơ không tắt nguồn được

1. Sử dụng số khác để liên lạc với số đã chặn

Sử dụng số điện thoại khác để liên lạc với số bị chặn là cách nhanh và đơn giản nhất để người chặn bắt máy. Vì là số điện thoại lạ nên người chặn sẽ không phòng bị mà sẽ bắt máy ngay. Lúc này bạn có thể nói được tất cả những gì bạn muốn.

2. Nhắn tin qua số điện thoại đã chặn

Họ chặn cuộc gọi của bạn, những không chặn được tin nhắn. Bạn có thể nhắn tin đến số đã chặn, họ sẽ đọc được tất cả tin nhắn. Sau khi đọc tin nhắn, họ có thể phản hồi lại.

3. Nhắn tin qua Zalo, Messeger và các trang mạng khác

Nếu sử dụng 2 cách trên mà vẫn không hiểu quả thì hãy tận dụng các trang mạng xã hội để nhắn tin. Bạn sẽ nhắn tin được nhiều hơn và đặc biệt lại không tốn chi phí. Hoặc có thể gói Video Call để gặp mặt nhau.

Tuy nhiên, bị chặn luôn các trang mạng này thì bạn cũng sẽ không liên lạc được với họ và cách cuối cùng là gặp mặt trực tiếp họ để nó chuyện.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng VinaPhone giá rẻ lướt web thag ga trên OPPO

Trên đây là thông tin chi tiết về cách gọi điện thoại khi bị chặn số trên điện thoại Oppo, hi vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng liên lạc với người đã chặn.