Kiểm tra ngày kích hoạt sim ITelecom sẽ biết được sim của mình đã hoạt động trong bao lâu. Từ đó chủ động nắm bắt các chương trình khuyến mãi, các dịch vụ ưu đãi mà thuê bao được tham gia. Nếu như không nhớ rõ sim Itelecom đang dùng kích hoạt từ khi nào thì ngay bây giờ hãy cùng Trangdichvu.com xem ngay cách kiểm tra chi tiết dưới đây.

Tin tức liên quan

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim ITelecom

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim ITelecom chính xác 100%

Ngày kích hoạt sim Itelecom là gì?

Ngày kích hoạt sim ITelecom chính là ngày mà sim của bạn được hệ thống bắt đầu chấp nhận hoạt động. Ngày kích hoạt được tính khi khách hàng hoặc điểm bán/ cộng tác viên thực hiện thao tác kích hoạt.

Dựa vào thời gian kích hoạt sim, nhà mạng ITelecom áp dụng khuyến mãi, ưu đãi riêng. Nếu không nhớ ngày sim ngày hoạt thì rất khó để tham gia. Đồng nghĩa bỏ lỡ ưu đãi của sim.

» Xem thêm: Cách kiểm tra thông tin sim ITelecom chính xác nhất

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim ITelecom nhanh nhất

Hiện mạng ITelecom CHƯA hỗ trợ cú pháp kiểm tra qua tin nhắn hay thao tác USSD nào để kiểm tra ngày kích hoạt của sim ITelecom . Cách duy nhất để kiểm tra đó chính là gọi đến số tổng đài của ITelecom, trao đổi trực tiếp với tư vấn viên.

  • Số tổng đài19001087.
  • Cước phí gọi: 1.000đ/ Phút.
  • Thời gian tiếp nhận: 24/24 và vào tất cả các ngày trong tuần.

Chú ý: Khi liên hệ tổng đài cần cung cấp thông tin chủ thuê bao gồm Họ và Tên, Ngày sinh, Số CMND thì mới được tổng đài viên cung cấp ngày kích hoạt sim ITelecom ngay cho bạn.

» Xem thêm: Sim itelecom nạp thẻ gì? Cách nạp thẻ như thế nào?

Như vậy, chỉ cần kiểm ra được chính xác ngày kích hoạt sim thì khách hàng có thể biết được sim mình đã đủ điều kiện để tham gia các dịch vụ tiện ích, gói cước khuyến mãi, chương trình nạp thẻ,… đang áp dụng theo đối tượng hay không.

» Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 3G VinaPhone 1 tháng giá chỉ từ 2k/ ngày

Cách kiểm tra ngày kích hoạt trên sim ITelecom thật sự rất đơn giản. Các bạn hãy áp dụng kiểm tra ngay khi cần đến nhé!