Nhiều người muốn khám phá và trải nghiệm ứng dụng hẹn hò Bumble nhưng chưa biết cách nhắn tin trên Bumble như thế nào? Ứng dụng này khá giống với Tinder nhưng sẽ có một số tính năng rất đặc biệt. Vì dùng ứng Để tìm hiểu về những thông tin này, hãy cùng trangdichvu.com theo dõi bài viết dưới đây nhé!

cach nhan tin tren bumble

Hướng dẫn nhắn tin trên ứng dụng Bumble

1. Ứng dụng Bumble là gì?

Bumble là một trong những ứng dụng hẹn hò nổi tiếng trên thế giới được nhiều người yêu thích hiện nay. Ứng dụng này cũng tương tự như Tinder, tại đây người dùng có thể kết nối với những người khác dựa trên hình ảnh và thông tin hồ sơ của họ. Điểm đặc biệt của Bumble là thay vì một sân chơi mở như các ứng dụng hẹn hò khác thì đây lại là ứng dụng trao đặc quyền cho phụ nữ. Chỉ có phụ nữ mới có quyền được bắt chuyện và các tương hợp (matches) sẽ biến mất sau 24h. Bumble cũng xây dựng dựa trên nền tảng quẹt phải/trái thông qua những thông tin của đối tượng hẹn hò.

Cách thay đổi ngôn ngữ trên Bumble sang tiếng Việt

2. Cách nhắn tin trên Bumble cực dễ

Cơ chế trò chuyện trên Bumble là theo kiểu cơ chê vuốt để tương hợp. Khi bạn vuốt sang trái có nghĩa là đối tượng mà bạn không thích, còn vuốt sang phải là đối tượng bạn muốn thử làm quen và hẹn hò. Nếu người mà bạn thích đã lướt qua bạn thì bạn sẽ không thể trò chuyện với họ được. Điều đặc biệt là khi dùng ứng dụng hẹn hò Bumble, bạn gái là người người bắt chuyện trước.

Trường hợp họ cũng vuốt sang phải thì đồng nghĩa với việc 2 bạn có thể tương hợp và nhắn tin. Nhưng để có thể nhắn tin trò chuyện được với nhau thì yêu cầu bạn nữ phải bắt chuyện trước. Lúc này sẽ có mục tùy chọn Bắt đầu trò chuyện hoặc giữ Bumbling. Khi chọn Bắt đầu trò chuyện thì bạn sẽ được đưa đến ứng dụng trò chuyện tương tự như iMessage. Bây giờ bạn có thể nhắn tin trò chuyện, gửi hình ảnh, GIF…

Nếu trong vòng 24h không bắt chuyện thì tương hợp này sẽ bị mất và không nhắn tin được nữa.

cach nhan tin tren ung dung bumble

Vuốt sang phải để thực hiện tương hợp

3. Ưu điểm đặc biệt của Bumble

Những tính năng nổi bật có thể kể đến của Bumble:

  • Có thể tìm kiếm đối tượng hẹn hò trong phạm vi khoảng cách.
  • Có thể quẹt trái quẹt phải để thích hoặc không thích ai đó.
  • Chỉ phái nữ mới được phép bắt chuyện đầu tiên.
  • Có nhiều gợi ý về cách bắt chuyện cho phái nữa.
  • Có thể trò chuyện thông qua đoạn chat hoặc gọi video.
  • Có nhiều thông tin hồ sơ.
  • Có các câu hỏi trắc nghiệm nhằm hé lộ tính cách của bản thân…

Bỏ chặn Messenger nhưng không nhắn tin được là vì sao?

4. Có nên sử dụng Bumble ở Việt Nam không?

Hiện tại thì ở Việt Nam Bumble chưa được phổ biến lắm nên đây cũng được xem là một rong những điểm cộng. Vì nếu số lượng người dùng ít thì đồng nghĩa với chất lượng sẽ cao.

Bumble dành rất nhiều đặc quyền cho phụ nữ, đồng thời Bumble cũng hướng đến những người muốn tìm kiếm một mối quan hệ chất lượng. Nếu bạn là một cô gái không thích chủ động thì có lẽ đây không phải là sự lựa chọn phù hợp. Còn nếu bạn là người thích chủ động, muốn chinh phục và tự tin thì hãy thử ngay.

Vì sao Locket Android không nhắn tin được?

Hy vọng qua những chia sẻ vừa rồi bạn đã nắm được cách nhắn tin trên app Bumble. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng này nhé!