Cách Refund tiền nạp game là một trong những thông tin được các game thủ vô cùng quan tâm. Vậy với các thiết bị iOS hoặc Android thì cách refund có khác nhau không? Hoặc có thể thực hiện refund qua MoMo được không? Nếu bạn lần đầu tiên thực hiện việc Refund tiền nạp game và không hiểu cách refund. Vậy thì hãy dành vài phút cùng trangdichvu.com tìm hiểu thông tin chi tiết được hướng dẫn ngay  bên dưới nhé!

cach refund tien nap game

Làm sao để refund tiền nạp game qua MoMo iOS Android

1. Refund tiền nạp game là gì?

Với các game thủ chơi game chuyên nghiệm thì khi nghe đến thuật ngữ refund sẽ biết ngay đó là thao tác gì? Tuy nhiên, với những người mới hoặc người đang tìm hiểu thì thuật ngữ này còn hơi mơ hồ. Vậy nên bạn cần hiểu chính xác trước khi thực hiện nhé!

Refund trong tiếng Anh có nghĩa là hoàn lại, trả lại. Và trong game thì có thể hiểu là cách hoàn lại tiền nạp game. Tuy nhiên, việc refund tiền nạp game hiện nay thường có 2 trường hợp:

 • Trường hợp 1: Dó là yêu cầu hoàn lại tiền do khi thực hiện nạp game đã bị trừ tiền nhưng trên thực tế không nhận được knb (tài khoản game) do lỗi hệ thống hay vấn đề gì đó và yêu cầu hoàn lại.
 • Trường hợp 2: Refund được hiểu là hành vi gian lần khi nạp tiền vào game. Cụ thể người chơi sẽ dùng cách thức nạp tiền vào game thông qua store Google Play hay App Store. Tuy nhiên, sau khi nhận được số knb, người chơi sẽ lợi dụng chính sách cho phép hoàn tiền của store để lấy lại toàn bộ số tiền đã nạp. Với cách này người chơi sẽ lấy lại được số tiền đã nạp và vẫn nhận được số knb của game như mong muốn.

Tuy nhiên, refund tiền nạp game thường được hiểu theo trường hợp 2 nhiều hơn tức là hành vi gian lận khi nạp tiền vào game.

Bảng giá nạp Valorant ZaloPay mới 2024

2. Lý giải vì sao có thể Refund lậu tiền nạp game

Không phải tất cả các trường hợp yêu cầu hoàn tiền đều được xác duyệt. Bởi vì hệ thống sẽ thông qua các tìm hiểu, đối chiếu xem đó có phải là hành vi gian lận hay không mới tiến hành hoàn tiền.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều đối tượng với các thủ đoạn tinh vi sẽ thường sẽ nạp tiền qua store từ một số quốc gia nhất định (vì ở một số nước, quy định việc refund trên store khá khá lỏng lẻo và dễ dàng).

3. Cách Refund tiền nạp game qua iOS, Android, MoMo cực nhanh

Bạn có thể thực hiện cách hoàn tiền nạp game của mình bằng cách thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

3.1. Refund tiền nạp game qua iOS

Nếu bạn chọn mua trên AppStore thì có thể yêu cầu hoàn tiền lại bằng cách:

 • Bước 1: Đăng nhập vào reportaproblem.apple.com.
 • Bước 2:Tiếp theo chọn vào I’d like to (Tôi muốn) => rồi chọn Request a refund (Yêu cầu hoàn tiền).
 • Bước 3: Chọn lý do bạn muốn hoàn tiền => Next (Tiếp theo).
cach refund tien nap game

Yêu cầu hoàn tiền trên iOS

 • Bước 4: Chọn ứng dụng, gói đăng ký hoặc mục muốn hoàn tiền => chọn Gửi.

Trong 24 – 48 giờ Apple sẽ phản hồi về yêu cầu của bạn. Bạn sẽ được xét duyệt hoàn tiền hoặc không. Nếu được xét duyệt hoàn tiền bạn hãy đợi thêm 1 thời gian nữa để được hoàn tiền. Thời gian hoàn tiền có thể lên đến tối đa 30 ngày.

Cách mua thẻ game trên Shopee như thế nào

3.2. Refund tiền nạp game android

Với người dùng Android thì có thể thực hiện refund tiền nạp game android bằng cách sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Google Play => chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên góc trái
 • Bước 2: Nhấn chọn Tài khoản (Account) => nhấn vào Thanh toán và gói đăng ký => Chọn Ngân sách và lịch sử đặt hàng.
cach refund tien nap game

Refund tiền nạp game trên Android

 • Bước 3: Tìm kiếm giao dịch  mà bạn muốn hoàn lại ⇒ Chọn Hoàn tiền và sau đó nhấn vào
 • Bước 4: Chờ xét duyệt hoàn tiền từ hệ thống.

Tùy vào từng giao dịch mà bạn sẽ được hoàn tiền trong 2 tiếng hoặc 48 tiếng hoặc cũng có thể lên đến 68 tiếng.

3.3. Refund tiền nạp game qua MoMo

Trong trường hợp bạn thực hiện nạp game trên MoMo thì có thể yêu cầu hoàn tiền bằng cách:

Hiện nay, MoMo không hỗ trợ trực tiếp hoàn tiền vào game trên ứng dụng MoMo tuy nhiên có hỗ trợ hoàn tiền MoMo qua nền tảng iOS hoặc Android. Điều này có nghĩa là nếu các giao dịch bạn chọn mua trên AppStore hoặc Google Play được thanh toán với phương thức MoMo thì sau khi hoàn tiền hệ thống sẽ hoàn về lại tài khoản MoMo của bạn.

Vậy nên refund tiền nạp game qua momo trên iOS hoặc Android chính là các bước được hướng dẫn thực hiện như mục 1 và 2.

Cách nạp quân huy bằng MoMo chiết khấu cao

4. Thời gian hoàn tiền game là bao lâu?

Tùy vào từng trường hợp mà bạn sẽ được xét duyệt hoàn tiền hoặc không. Nếu được xét duyệt hoàn tiền thì thời gian hoàn sẽ là:

 • Trên iOS: Tối đa 30 ngày.
 • Trên Android: Theo chu kỳ hoàn tiền hoặc tối đa 65 giờ.

Với các trường hợp đã được yêu cầu chấp thuận hoàn tiền game nhưng quá thời gian vẫn chưa nhận được bạn hãy chủ động liên hệ với bộ phận hỗ trợ của store đã chọn mua để được hỗ trợ nhanh nhất.

5. Những lý do khiến bạn không thể refund tiền nạp game

Như đã thông tin trên thì không phải tất cả các trường hợp đều được hoàn tiền nạp game. Có nhiều nguyên nhân khiến yêu cầu hoàn tiền của bạn bị từ chối. Cụ thể đó là:

 • Nhà phát hành nhận thấy giao dịch của bạn là giao dịch bẩn. Bạn đang yêu cầu refund tiền nạp game lậu nhằm chiếm đoạt knb của game mà không tốn tiền.
 • Bạn thực hiện yêu cầu hoàn tiền game sau 90 ngày giao dịch. Lúc này đã quá thời gian yêu cầu hoàn tiền.
 • Lý do yêu cầu hoàn tiền của bạn chưa chính đáng.

Bài viết vừa giúp bạn tìm cách refund tiền nạp game qua MoMo trên iOS và Android thành công ngay. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích với người chơi game!