Bạn có thể dễ dàng tra cứu tiền hỗ trợ Covid-19 qua tin nhắn để biết mình có được nhà nước hỗ trợ tiền trong mùa dịch này hay không. Nhằm giúp các đối tượng lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, nhà nước đã hỗ trợ tiền để cùng người dân vượt qua thời gian khó khăn này. Chi tiết cách tra cứu sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

cach tra cuu tien ho tro covid 19 qua tin nhan

Cách tra cứu tiền hỗ trợ Covid -19 qua tin nhắn

Cách tra cứu tiền hỗ trợ Covid -19 qua tin nhắn

Kiểm tra tiền hỗ trợ Covid-19 bằng tin nhắn sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được mình có được hưởng tiền hỗ trợ Covid-19 hay không và mức tiền được hưởng là bao nhiêu. Bạn không cần phải thực hiện kiểm tra Online hoặc đến cơ quan có thẩm quyền để tìm hiểu thông tin. Để tra cứu, bạn thực hiện như sau:

DVC HOTRO SỐ_CMND 

hoặc DVC HOTRO HỌ_TÊN;PHƯỜNG/Xàgửi 8188

Ví dụ: DVC HOTRO c202201222 gửi 8188 hoặc DVC HOTRO Nguyen Van C;Hai Chau 1 gửi 8188
Ngoài kiểm tra tiền hỗ trợ dịch Covid-19 qua tin nhắn thì người dân Đà Nẵng còn có thể truy cập vào 2 website sau để tra cứu thông tin được hỗ trợ tiền dịch Covid-19. Đặc biết 2 trang web này cũng luôn cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh giúp người dân thuận tiện theo dõi:

Những lưu ý trong quá trình tra cứu tiền hỗ trợ dịch Covid -19 qua tin nhắn

  • Tin nhắn được soạn không dấu
  • Cước phí: 1.500 đồng/SMS

Nếu không thuộc đối tượng được nhận tiền hỗ trợ dịch Covid, bạn sẽ nhận được tin nhắn với nội dung thông báo như sau: Không tìm thấy kết quả. Gọi 0236 1022 để được hỗ trợ kịp thời.

» Tham khảo: Các gói cước 4G Viettel theo tháng, ngày tặng Thoại và SMS giá chỉ từ 2.000đ

Với những thông tin, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được cách tra cứu hỗ trợ Covid-19 qua sms và hi vọng bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền hỗ trợ để cãi thiện cuộc sống, chăm lo cho gia đình.