Chọn người mở hàng cho tuổi Nhâm Dần 2022 là việc hết sức quan trọng và cần chuẩn bị kỹ lưỡng để giúp cho việc buôn bán, kinh doanh luôn hanh thông, phát đạt suốt 1 năm. Như vậy ngoài chọn giờ đẹp thì còn phải chọn hợp tuổi và hợp mệnh cho gia chủ. Theo dõi ngay thông tin để tìm người mở hàng đầu năm tốt nhất nhé!

Cách tính lương tháng 13 năm 2022

Bảng xếp hạng bóng đá Pháp mùa giải 2022

Bảng giá nạp Quân Huy Liên quân Mobile 2022

cach xem tuoi mo hang khai truong cho nam nham dan 2022

Cách xem tuổi mở hàng khai trương cho năm Nhâm Dần 2022

Cách chọn tuổi khai trương mở hàng cho 12 con giáp

Chọn người mở hàng đầu năm không phải là chuyện xuất hiện trong nhưng năm gần đây mà đã có từ lâu và được xem là phong tục. Người xưa thường nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vì thế để “mua may bán đắt” hãy chọn người hợp với mình nhất để khai hàng.

1. Cách chọn tuổi mở hàng theo nhóm tam hợp

Tam hợp nghĩa là 3 tuổi hợp với nhau không xung khắc, với các cửa hàng, chủ doanh nghiệp có 2 chủ trở lên thì đây là cách chọn phù hợp. Cụ thể các tuổi hợp như sau:

  • Dần- Ngọ- Tuất
  • Hợi- Mão- Mùi
  • Thân- Tý- Thìn
  • Tỵ- Dậu- Sửu

» Bạn đã biết: Ăn gì đầu năm 2022 cho may mắn, thuận lợi

2. Chọn tuổi theo nhóm lục hợp

Với nhóm này người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn người mở hàng hơn, chỉ cần chọn đúng tuổi chắn chắn trong năm bạn sẽ gặp may mắn thuận lợi. Cụ thể: Tý – Sửu, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi.

3. Chọn tuổi hợp với người tuổi Dần

Dù làm năm tuổi, nhưng năm 2022 những người tuổi Dần làm ăn phát đạt và may mắn. Đặc biệt chọn tuổi Đinh Hợi 2007 mở hàng khai trương thì gia chủ gặp may mắn nhiều hơn vì tuổi này hợp với người tuổi dần nhất, mối quan hệ làm ăn tốt, cát lộc đầy đủ, thành công vang dội suốt cả năm.

Những tuổi không nên chọn mở hàng đầu năm 2022

Bạn không nên chọn những nhóm tuổi trong tứ hành xung tương khắc với nhau vì khi kết hợp sẽ mang đến những điều không may mắn. Nhóm tứ hành xung bao gồm:

  • Tý Ngọ Mão Dậu
  • Thìn Tuất Sửu Mùi
  • Dần Thân Tỵ Hợi

» Giải đáp: Mùng 6 Tết 2022 là ngày bao nhiêu dương lịch? Có hợp để khai trương?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn chọn được tuổi mở hàng năm 2022 và có 1 năm “mua may bán đắt”, làm ăn phát đạt.