Ứng dụng Locket là một trong những ứng dụng siêu HOT hiện nay. Ứng dụng này dùng để kết nối và chia sẻ hình ảnh với bạn bè. Mặc dù được sử dụng phổ biến nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách xóa bạn trên Locket như thế nào? Để tìm hiểu chi tiết cách xóa bạn bè Locket, hãy theo dõi ngay bài viết sau đây cùng trangdichvu.com nhé!

cach xoa ban tren locket

Hướng dẫn cách xóa bạn trên Locket nhanh nhất

1. Ứng dụng Locket là gì?

Ứng dụng Locket có tên đầy đủ là Locket Widget. Đây là ứng dụng dùng để chia sẻ khoảnh khắc thông qua hình ảnh. Locket tương tự như các trang mạng xã hội khác, cho phép người dùng chia sẻ nội dung, tương tác, giao lưu với bạn bè. Tuy nhiên, thay vì cập nhật trạng thái cho nhiều người xem thì Locket chỉ cho phép người dùng gửi ảnh qua lại trên màn hình chính của nhau.

Điểm đặc biệt của Locket là người dùng không cần mở ứng dụng mà vẫn xem được các bức hình mới nhất của bạn bè trên widget. Ngoài ra, những hình ảnh này cũng sẽ được cập nhật sau mỗi lần bạn mở khóa màn hình điện thoại và bạn có thể tương tác dưới mỗi bức hình. Locket hiện tại áp dụng được trên cả 2 nền tảng iOS và Android nên người dùng có thể thoải mái sử dụng.

Cách tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger nhanh nhất

2. Cách xóa bạn trên Locket cực dễ

Nếu như bạn muốn lọc lại danh sách bạn bè nhằm tương tác dễ dàng hơn với những người thực sự quan trọng thì nên thực hiện cách xóa bạn bè locket như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Locket trên máy của bạn.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 2 người trên góc trái, chọn người cần xóa tại mục tìm kiếm hoặc chọn tại mục Your friend.
  • Bước 3: Cuối cùng bạn nhấn vào dấu X phía bên phải màn hình là xóa bạn bè thành công.
xoa ban be locket

Các bước xóa bạn bè Locket

3. Những lưu ý khi xóa bạn bè Locket

Trước khi thực hiện cách xóa bạn trên Locket, bạn nên biết những thông tin sau đây:

  • Hãy xem xét lý do trước khi xóa bạn bè, có thể bạn muốn lọc danh sách bạn bè hay tập trung vào mối quan hệ nào đó. Quyết định chắc chắn rồi mới xóa.
  • Khi đã thực hiện cách xóa bạn bè trên Locket thì không thể hoàn tác được nữa. Có nghĩa là khi bạn đã xóa người nào đó, thì sẽ không khôi phục lại được mối quan hệ trên ứng dụng.
  • Trước khi xóa, hãy xem xét và tôn trọng quyền riêng tư của bạn bè trên Locket
  • Trường hợp xóa bạn bè để nhằm bảo vệ  quyền riêng tư của mình. Hãy kiểm tra và cài đặt quyền riêng tư để chia sẻ thông tin theo cách bạn muốn.
  • Hãy giữ phép lịch sự và tôn trọng trong giao tiếp với bạn bè trước và sau khi xóa.

Cách tắt sinh nhật trên Facebook của mình dễ nhất

Thông qua bài viết viết vừa rồi hy vọng bạn đã biết cách xóa bạn bè Locket đơn giản nhất. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm tốt khi tham gia ứng dụng này nhé!