Bình luận trên TikTok nhằm giúp bạn tương tác giữa các tài khoản với nhau dễ dàng. Vì vậy đã không ít người dùng bình luận vào các video của các tài khoản khác càng nhiều. Nếu bạn muốn biết cách xoá lịch sử bình luận trên TikTok thì phải làm sao? Có cách nào xoá hàng loạt hay không?

Xoá bình luận của mình trên TikTok của người khác là điều khó thực hiện. Trường hợp những bình luận mà bạn nhớ tài khoản thì dễ dàng. Tuy nhiên nếu đã lâu thì khó mà tìm kiếm. Đừng lo lắng hãy để trangdichvu.com hướng dẫn cho bạn ngay nhé!

xoa lich su binh luan tiktok

[Mẹo nhỏ] Cách xoá lịch sử bình luận trên TikTok trong tích tắc

Lịch sử bình luận trên TikTok là gì? 

Lịch sử bình luận trên TikTok chính là tương tác giữa tài khoản của bạn với tài khoản của người khác thông qua văn bản, hình ảnh, video,… Đây là cách để bạn có tăng tương tác, tăng lượt view hay người theo dõi dễ dàng.

Hiện nay người dùng bình luận trên ứng dụng TikTok không lo bị Spam. Bởi hệ thống TikTok đã cho phép bạn lọc bình luận, chọn từ khoá thích hợp để bình luận.

Xem thêm cách xoá tin nhắn trên TikTok thành công 100%

Vậy xem lịch sử bình luận trên TikTok như thế nào? 

Khi đã có quá nhiều bình luận từ bạn đến các tài khoản ngân hàng thì bạn muốn biết mình đã bình luận ở đâu nhằm xem và xoá nếu cần thiết. Tuy nhiên hiện nay chưa có cách nào để xem lại tất cả bình luận của bạn ở trên ứng dụng này.

Chỉ có cách bạn bình luận nhưng vẫn nhớ tài khoản TikTok đó thì mới xem được thôi. Vì vậy trước khi bình luận bạn nên cân nhắc và chọn những cụm từ phù hợp để không bị ảnh hưởng nhé!

Lưu lại cách  xoá tài khoản Tiktok nhanh nhất

Hướng dẫn cách xoá lịch sử bình luận trên TikTok thành công 

Như đã đề cập trên bạn không thể nào xem được lịch sử bình luận mà mình tương tác trên TikTok trước đó. Vì vậy cách xoá lịch sử bình luận của mình là điều không thể. Chỉ còn 1 cách duy nhất đó là bạn thực hiện xoá ngay bình luận khi mình mới tương tác. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok ⇒ Chọn vào mục bình luận tài khoản TikTok bạn vừa bình luận.
  • Bước 3: Chọn vào bình luận nhấn giữ ⇒ Nhấn xoá để thao tác thành công.
xoa lich su binh luan tren tiktok

Nhấn giữ và chọn xoá bình luận

Cách xóa tất cả bình luận của mình trên TikTok vẫn chưa được cập nhật được. Vì vậy bạn thực hiện thủ công xoá từng bình luận ngay nhé! Chúc bạn thao tác thành công!