TikTok và Facebook chính là 2 kênh mạng xã hội được phần lớn người dùng tham gia hiện nay. TikTok và Facebook luôn có một sự liên kết chặt chẽ với nhau nên khi bạn sử dụng TikTok cũng sẽ có thể tìm được bạn bè trên Facebook dễ dàng vì hệ thống sẽ hiển thị người mà bạn có thể biết. Bên cạnh đó, người dùng cũng đang loay hoay tìm cách gắn link FB vào tiểu sử TikTok để có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm của người dùng.

Nếu bạn là một nhà sáng tạo nội dung, một người làm content trên các nền tảng TikTok hay Facebook song song thì việc gắn link tài khoản này cũng rất hiệu quả. Cách gắn link như thế nào hãy cùng trangdichvu.com thực hiện ngay nhé!

gan link facebook vao tieu su tiktok

Mẹo gắn link FB vào tiểu sử Facebook tăng lượng theo dõi

1. Lợi ích khi gắn link Facebook lên tiểu sử TikTok bạn đã biết?

Cách gắn link Facebook lên tiểu sử TikTok sẽ giúp người dùng mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Cụ thể như:

 • Tăng cường tiếp cận khách hàng: Khi bạn gắn link FB lên tiểu sử TikTok sẽ dẫn dắt được người xem từ TikTok qua Facebook của bạn, điều này giúp cho việc mở rộng số lượng người theo dõi trên cả 2 nền tảng.
 • Thúc đẩy tương tác đa nền tảng: Người dùng sẽ theo dõi bạn cả 2 nền tảng, điều này giúp cho việc thúc đẩy giữa các nền tảng với nhau rõ ràng.
 • Xây dựng được thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp: Nếu bạn đồng nhất và sáng tạo trên cả hai nền tảng thì bạn đã thực hiện xây dựng thương hiệu cá nhân thành công.
 • Tăng lượng truy cập: Gắn link Facebook lên tiểu sử TikTok giúp cho việc tăng lượng truy cập vào tài khoản của bạn nhiều hơn.
 • Quảng bá được sản phẩm: Nếu bạn đang sử dụng Facebook để bán hàng thì việc gắn link này cũng tăng cường việc ra đơn cho khách hàng.

Cách gắn link NGL trên Story Facebook như thế nào?

2. Cách gắn link FB vào tiểu sử TikTok như thế nào?

Người dùng muốn gắn link FB của mình lên nền tảng TikTok thì hoàn toàn có thể thực hiện được. Đây chính là một trong những cách thực hiện nhanh nhất mà người dùng nào cũng thao tác được.

Bước 1: Lấy link Facebook của bạn 

Để có thể chèn link FB của bạn lên TikTok thì hãy lấy link trước đã nhé! Cách lấy link đơn giản mà thôi, thao tác nhanh:

 • Đăng nhập vào tài khoản Facebook → Truy cập vào trang cá nhân của bạn chọn vào dấu 3 chấm.
 • Kéo xuống bên dưới sẽ thấy mục liên kết đến trang cá nhân của bạn → Nhấn sao chép liên kết.

gan link facebook len tiktok

Xem thêm gắn link FB vào tiểu sử FB bằng cách nào?

Bước 2: Dán link FB vào tiểu sử TikTok thế nào?

Sau khi đã lấy lại link Faebook của bạn xong thì đây là bước dán link vào tiểu sử trên TikTok. Chỉ cần làm đúng với hướng dẫn bạn đã dán link thành công:

 • Đăng nhập vào TikTok → Nhấn vào hồ sơ để truy cập vào trang cá nhân.
 • Chọn vào mục tiểu sửdán link vừa mới sao chép xong.
 • Nhấn lưu để thực hiện thành công.

cach gan link fb len tieu su tiktok

Gắn link Facebook lên tiểu sử TikTok cần điều kiện gì không?

Có thông tin cho rằng khi bạn gắn link Facebook lên tiểu sử TikTok thì cần phải đảm bảo điều kiện đạt 1000 lượt theo dõi. Tuy nhiên bạn đừng nhầm lẫn vì cách gắn link lên tiểu sử TikTok như trên không cần điều kiện gì cả, chỉ cần bạn thực hiện đúng là được. Còn đối với cách gắn link vào mục trang web trên TikTok thì mới cần tài khoản đạt 1000 người theo dõi.

Còn nếu bạn không đủ điều kiện như trên thì không thể gắn link trang web trên TikTok. Hai cách gắn link vào 2 mục này hoàn toàn khác nhau tuy nhiên link Facebook vẫn được hiển thị trên trang cá nhân TikTok của bạn.

Mách bạn cách gắn link sản phẩm trên TikTok đơn giản nhất

Tại sao TikTok không liên kết được với Facebook

Nhiều người dùng muốn liên kết TikTok với Facebook để tiết kiệm được thời gian tìm kiếm bạn bè. Hơn nữa, khi liên kết tài khoản TikTok với Facebook sẽ giúp bạn nhiều lợi ích khác nhau. Nhưng người dùng gặp phải trường hợp không liên kết được thì phải làm sao? Nguyên nhân là gì và cách xử lý ra sao?

 • Do hệ thống mạng, kết nối mạng đang bị lỗi nên không thể nào đăng nhập được. Nếu vậy bạn hãy kiểm tra lại kết nối mạng nhé!
 • Có thể hệ thống Facebook hoặc TikTok đang lỗi, bạn nên đăng nhập lại hai ứng dụng này thử xem, hoặc cập nhật lại ứng dụng ngay lập tức.
 • Bạn chưa thực hiện liên kết Facebook hoặc TikTok đúng cách.

Tạm kết 

Như vậy bạn đã biết cách gắn link Facebook vào tiểu sử TikTok chưa? Chắc chắn với  những hướng dẫn mà chúng tôi đã cập nhật trên thì bạn được thao tác ngay! Cùng lưu lại và thực hiện khi bạn cần nhé!