Nhiều khách hàng hiện nay muốn biết địa chỉ của kho GHTK LV Đà Nẵng để dự tính được đơn hàng khi nào về đến tay. Dịch vụ vận chuyển của Giao hàng tiết kiệm hiện nay được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người sẽ không nắm rõ được địa chỉ của các kho hàng khi tiến hàng tra cứu vận đơn. Vậy để tìm hiểu chi tiết về thông tin này, hãy theo dõi ngay bài viết sau đây cùng trangdichvu.com nhé!

GHTK LV da nang

Tìm hiểu thông tin về kho LV của GHTK Đà Nẵng

1. Địa chỉ chính xác của kho GHTK LV Đà Nẵng

Kho hàng GHTK LV Đà Nẵng có địa chỉ nằm tại Đường số 8, phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Đây là một trong những kho hàng quan trọng hàng đầu của GHTK tại Đà Nẵng hiện nay. Kho hàng này nằm tại vị trí địa lí vô cùng thuận lợi cụ thể là:

  • Nằm ngay bên cạnh đường quốc lộ 14, cách sân bay Đà Nẵng chỉ 10km nên sẽ rất thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa đi các nơi.
  • Đặc biệt, kho hàng này được đặt ngay tại Khu công nghiệp Hòa Cầm nên sẽ có được nhiều cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ.
  • Giao thông tại khi vực này được đánh giá là ít khi xảy ra ùn tắc vì vậy nên hóa hóa sẽ được vận chuyển nhanh hơn…

Địa chỉ kho Đài Tư GHTK ở đâu?

2. Nhiệm vụ của kho LV Đà Nẵng GHTK

Kho hàng này có nhiệm vụ là lưu kho, phân loại hàng hóa nhằm vận chuyển tới các bưu cục của GHTK tại Đà Nẵng. Đồng thời cũng tiếp nhận các hàng hóa trên địa bàn Đà Nẵng để vận chuyển tới các tỉnh thành khác. Nhiều người thắc mắc rằng không biết có thể tới trực tiếp khi hàng LV Đà Nẵng của GHTK để lấy hàng được không. Câu trả lời ở đây là KHÔNG thể tới trực tiếp lấy được, vì kho này là kho hàng lớn. Bạn chỉ có thể tới lấy hàng trực tiếp được tại các các bưu cục nhỏ của GHTK.

Thông tin chi tiết về kho GHTK Củ Chi là gì?

3. Hàng ở kho Giao hàng tiết kiệm LV Đà Nẵng bao lâu nhận được?

Tốc độ vận chuyển hàng hóa tới tay khách hàng cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Vị trí địa lí, thời tiết, thời điểm sale lớn trong năm,..

  • Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn là ở Đà Nẵng thì có thể sẽ nhận hàng được trong ngày.
  • Nếu bạn ở các tỉnh thành khác thì thời gian giao hàng dự kiến sẽ khoảng từ 3 đến 7 ngày.
  • Trường hợp bạn đặt hàng tại thời điểm sale lớn trong năm thì thời gian để nhận hàng đến tay sẽ lâu hơn bình thường.
  • Nếu thời tiết không thuận lợi như thiên tai, lũ lụt thì đơn hàng cũng sẽ vận chuyển chậm hơn…

Chi tiết tình trạng kho LV Bình Xuyên của GHTK hiện nay

Hy vọng qua những chia sẻ vừa rồi bạn đã nắm được thông tin cụ thể về kho LV Đà Nẵng GHTK. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ củ GHTK nhé!