Vào những dịp như sale lớn hay cận Tết thì sẽ hay xảy ra tình trạng quá tải đơn hàng đối với các đơn vị vận chuyển. Nhiều khách hàng có đơn hàng đang lưu tại kho LV Bình Xuyên của GHTK lo lắng không biết đơn hàng của mình sẽ về đến tay trong thời gian bao lâu? Muốn biết địa chỉ của kho này ở đâu để dự đoán được thời gian giao hàng. Để tìm hiểu chi tiết về thông tin này, hãy theo dõi ngay sau đây nhé!

kho lv binh xuyen

Tìm hiểu thông tin về kho LV Bình Xuyên của GHTK

1. Địa chỉ kho LV Bình Xuyên chính xác nhất

Kho GHTK LV Bình Xuyên có địa chỉ nằm tại lô N Khu công nghiệp Bình Xuyên, xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là một trong những kho hàng lớn của Giao hàng tiết kiệm tại miền Bắc hiện nay. Kho này nằm tại vị trí địa lí khá thuận lợi, cụ thể như:

  • Nằm ngay tại Khu công nghiệp Bình xuyên nên sẽ có trang thiết bị khang trang, đầy đủ.
  • Kho nằm gần Quốc lộ 2A, cách sân bay quốc tế Nội Bài 22km vì vậy việc vận chuyển hàng hóa đi các nơi rất thuận lợi.
  • Đặc biệt, giao thông ở khu vực này ít xảy ra tình trạng tắc nghẽn, nên hàng hóa sẽ được lưu thông nhanh chóng hơn…

Kho GHTK Củ Chi ở đâu?

2. Tình trạng kho Bình Xuyên GHTK hiện nay

Vào dịp cận Tết nên số lượng đơn hàng tăng cao, vì vậy việc vận chuyển sẽ chậm hơn thông thường. Hiện nay, nhiều người đặt hàng tại GHTK lo lắng khi thấy đơn hàng của mình đang lưu kho khá lâu tại kho Bình Xuyên. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lưu kho lâu là do đơn vị không đủ nhân viên giao hàng. Theo thông tin được cập nhật từ GHTK thì kho hiện tại đang cố gắng hoạt động hết công suất để có thể vận chuyển hàng nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang có đơn hàng tại kho này thì hãy theo dõi quá trình vận đơn để xem đã xuất kho chưa nhé.

Địa chỉ chính xác của kho Đài Tư GHTK

3. Cách liên hệ với bộ phận CSKH Giao hàng tiết kiệm

Nếu bạn lo lắng vì thấy đơn hàng của mình đã lưu kho quá lâu mà không thấy chuyển kho. Hãy liên hệ ngay bộ phận CSKH để được hỗ trợ. Các cách liên hệ như sau:

Cách 1: Gọi ngay tới tổng đài GHTK

Bạn có thể gọi ngay tới số điện thoại của tổng đài GHTK là 1900 6092 để được hỗ trợ về đơn hàng. Bạn cần cung cấp thông tin như họ tên, mã vận đơn… để nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Cách 2: Chat trực tiếp trên website của GHTK

Để thực hiện chat trực tiếp trên web của GHTK, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://giaohangtietkiem.vn
  • Bước 2: Nhấn vào mục Cần hỗ trợ? CHAT NGAY! trên giao diện chính.
kho binh xuyen ghtk

Chat online ngay trên Webisite của GHTK

  • Bước 3: Nhập nội dung tin nhắn bạn cần hỗ trợ và chờ nhân viên phản hồi.

Kho Xuyen A SOC Shopee ở địa chỉ nào?

Cách 3: Chat trực tiếp trên app của GHTK

Bạn có thể vào app của Giao hàng tiết kiệm để liên hệ với nhân viên hỗ trợ, hối giao hàng. Cách thực hiện trên app của người bán như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào app GHTK ⇒ Chọn mục Đơn hàng ⇒ Chọn Chats yêu cầu tại đơn hàng mà bạn cần hỗ trợ.
kho ghtk binh xuyen

Cách liên hệ với nhân viên hỗ trợ GHTK

  • Bước 2: Chọn Chat với nhân viên GHTK ⇒ Chat với nhân viên giao hàng/lấy hàng ⇒ Chọn Giục lấy/Giao trả và soạn tin nhắn cần hỗ trợ.

Để có thể liên hệ hỗ trợ nhanh nhất thì bạn nên thực hiện gọi qua tổng đài của GHTK. Đối với cách chat online có thể bạn sẽ cần thời gian chờ đợi.

Qua những chia sẻ vừa rồi thì chắc hẳn bạn đã nắm rõ được thông tin về kho GHTK LV Bình Xuyên chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký 4G của MobiFone cộng 7GB 1 ngày