Nhiều người đam mê săn sale Shopee thì không còn lạ lẫm gì đối với kho hàng Xuyen A SOC khi tra cứu vận đơn. Đây là một trong những kho hàng tổng của đơn vị vận chuyển Shopee Express? Vậy Kho Xuyen A SOC Shopee ở đâu? Khách hàng có đến trực tiếp lấy hàng tại kho được không? Để tìm hiểu tất cả thông tin về vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng trangdichvu.com nhé!

kho xuyen a soc shopee o dau

Tìm hiểu thông tin về kho Xuyên Á Shopee

1. Kho Xuyen A SOC Shopee ở đâu?

Kho Xuyen A SOC Shopee còn có tên gọi khác kho Xuyên Á SOC. Đây là kho hàng tổng của đơn vị vận chuyển Shopee. Kho này có trách nhiệm là nhận và phân loại các hàng hóa của khu vực phía Nam về các kho nhỏ hơn để giao cho khách hàng.

Kho Xuyên Á SOC có địa chỉ tại đường tỉnh 824, ấp Tràm Lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây chính là địa chỉ của Khu Công nghiệp Xuyên Á. Kho này cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40km. Nằm tại vị trí địa lí khá thuận lợi, nên việc vận chuyển hàng đến tay khách hàng sẽ nhanh hơn.

Kho Shopee Nghĩa Ô là ở đâu?

2. Kho Xuyên Á SOC Shopee giao hàng bao lâu thì nhận?

Đơn hàng đến tay khách hàng nhanh hay chậm cũng tùy vào nhiều yếu tố như: thời tiết, khoảng cách, ngày sale 1/1, 12/12… Thông thường, đơn hàng sẽ mất từ 2 – 7 ngày để vận chuyển từ kho Xuyên Á tới khách hàng. Là kho lớn nên vào mỗi đợt Sale thì lượng đơn hàng tăng khá nhiều. Vì vậy khi đặt hàng những đợt này thì bạn cần kiên nhẫn chờ đợi thêm đôi chút.

Cảng PingXiang là ở đâu?

3. Một số lưu ý khi có đơn hàng ở Xuyên Á SOC Shopee

  • Nếu thấy thời gian vận chuyển hàng lâu bất lường, bạn nên tra cứu vận đơn xem hàng của mình đã tới đâu.
  • Nếu hàng ở kho quá lâu không vận chuyển, hãy liên hệ ngay với tổng đài Shopee Express để được hỗ trợ xử lý.
  • Nên thường xuyên theo dõi đơn hàng để biết được thời gian dự kiến nhận hàng.
  • Thường các đợt hàng Sale sẽ mất khá nhiều thời gian để nhận hàng.
  • Bạn không thể đến trực tiếp lấy hàng tại kho Xuyen A SOC Shopee được. Đây là kho hàng tổng dùng để phân loại hàng tới các kho khác. Chỉ có Shipper có quyền hạn mới ra vào kho.

Mã vận đơn GXB là của đơn vị nào

Hy vọng những thông tin mà trangdichvu.com cung cấp vừa rồi đã giải đáp cho bạn biết kho Xuyên Á SOC Shopee ở đâu. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!