Cảng PingXiang là cảng mới nhất khi bạn tra cứu vận đơn trên Shopee. Vậy đây là cảng PingXiang là ở đâu? Có phải là ở Việt Nam hay không? Muốn biết thêm thông tin chi tiết về cảng thì hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới. Bạn sẽ nhận được thông tin từ A-Z về Cảng.

cang pingxiang la o dau

Cảng PingXiang là ở đâu?

1. Tổng quan về Cảng PingXiang

Cảng PingXiang là cảng thương mại lớn nhất của Trung Quốc. Chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, bốc dỡ, lưu kho bãi và bảo quản hàng hóa trong cảng. Vị trí của càng PingXiang là nằm ở Bằng Tường, Sùng Tả, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Có tên tiếng Trung 凭祥. Cảng PingXiang nằm ở phía Tây và Nam giáp với thành phố Lạng Sơn Việt Nam. Chính vì vậy, cảng này được xem là nơi trung chuyển hàng hoá giữ hai nước Việt Nam – Trung Quốc.

Kho Nghĩa Ô Shopee là ở đâu?

2. Vị trí cảng PingXiang là ở đâu?

Thành phố Bằng Tường 650 km². Giáp với phía tây và nam với tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam.

  • Từ Bằng Tường về Lạng Sơn Việt Nam chỉ cách 15,4Km.
  • Từ Bằng Tường về Hà Nội Việt Nam chỉ cách 170Km.

Chính vì vậy, khi bạn mua hàng trên Shopee sẽ được hiển thị đơn hàng đã đến cảng PingXiang là do đơn hàng của bạn đang được vận chuyển qua cảng PingXiang. Đơn hàng sẽ được nhân viên phân loại, làm thủ tục để được nhập hải quan và vận chuyển về Việt Nam.

3. Thời gian vận chuyển về Việt Nam mất bao lâu?

Đơn hàng từ PingXiang đến Việt Nam trải qua những giai đoạn sau: Nhập khẩu vào Việt Nam ⇒ đơn hàng sẽ được trung chuyển vào tổng kho miền Bắc ⇒ Tiếp đến nó sẽ được phân loại vào các kho nhỏ lẻ (BN HUB, HN SOC,…). Từ đó, đơn hàng mới được giao đến các kho ở tỉnh thành của bạn rồi mới giao cho Shipper và đến tay của bạn.

Chính vì quá trình vận chuyển mất thời gian như vậy, nên đơn hàng về tay của bạn có thể mất 5 – 10 ngày. Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi vì đây là đơn hàng ở nước ngoài.

Kho SW SOC ở đâu? Có thể đến lấy hàng được không?

Trên đây là những thông tin về cảng PingXiang của nước nào. Hi vọng rằng với những thông tin này, bạn sẽ nhận được câu trả lời phù hợp.