Để Internet được phổ cập đến mọi nơi, ngay cả đối với những khách hàng sử dụng dòng điện thoại không hỗ trợ cấu hình GPRS cho máy. Giúp khách hàng có thể thoải mái kết nối với mạng ngay trên dế yêu của mình, Mobifone cung cấp đến khách hàng cách cài đặt cấu hình 3G của Mobifone với cú pháp đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng kết nối được Internet đối với cả những dòng điện thoại không hỗ trợ.

Việc một số dòng điện thoại không hỗ trợ cấu hình 3G thực sự gây khó khăn và bất tiện cho khách hàng, để cài đặt cấu hình GPRS Mobifone bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:  GPRS gửi 994 hoặc CAIDAT DATA gửi đến 999.

cai dat cau hinh 3g mobifone

Những lưu ý khi cài đặt cấu hình GPRS Mobifone:

  • Sau khi gửi tin nhắn đi bạn sẽ nhận được tin nhắn hướng dẫn cài đặt cấu hình GPRS Mobifone từ tổng đài.
  • Nhận được tin nhắn cài đặt bạn nhấn Lưu lại tin nhắn
  • Trong quá trình cài đặt, nếu hỏi mã PIN bạn nhập 1111 để máy có thể tự động cài được cấu hình GPRS

Sau khi đã cài đặt thành công cấu hình GPRS Mobifone cho điện thoại, để có thể kết nối Internet tiện lợi và nhanh hơn bạn nên cài đặt 3G Mobifone cho điện thoại bằng cách soạn tin theo cú pháp sau: ON Tên-gói-cước gửi đến 9084.

Trong đó: Tên-gói-cước có thể là gói MIU, MIU90, MIU120, … bạn có thể tham khảo chi tiết ở các gói cước 3G Mobifone để có lựa chọn phù hợp cho mình.

Đối với những dòng điện thoại không hỗ trợ cấu hình GPRS của Mobifone thì không còn phải lo lắng nữa. Đăng ký 3G Mobifone để lướt web mỗi ngày nhé!