Các chương trình khuyến mãi nước giải khát luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người. Với các nhãn hàng thức uống thì Coca Cola luôn là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn thưởng thức loại nước uống này trong thời gian khuyến mãi nhưng không nắm rõ Mã dự thưởng Coca 2024 nằm ở đâu? Vậy thì cùng Trangdichvu.com xem ngay thông tin nhé!

Mã dự thưởng Coca 2024 chính là cơ sở để nhà sản xuất xác minh người may mắn trúng thưởng. Sở hữu càng nhiều mã trúng thưởng thì cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị càng lớn. Vì vậy hãy chủ động thu thập mã dự thưởng mỗi khi có chương trình khuyến mãi từ Coca bạn nhé!

ma du thuong coca 2024 nam o dau

Xem ngay mã dự thưởng Coca 2024

1. Mã dự thưởng Coca 2024 là gì?

Mã dự thưởng Coca 2024 chính là mã được in trên các sản phẩm nước giải khát của Coca trong thời gian triển khai khuyến mãi năm 2024. Sau khi uống người dùng thu thập mã và tiến hàng gửi về tổng đài chương trình hoặc truy cập web/ quét QR để nhập mã trúng thưởng.

Mã dự thưởng là dãy số gồm chữ hoa, chữ thường và số. Khi thực hiện nhập mã/ gửi mã bạn cần gửi đúng thông tin kể cả chữ hoa chữ thường. Mã dự thưởng cũng chính là cơ sở duy nhất để công ty Coca xác định người trúng thưởng vì vây nếu may mắn thắng giải thì hãy giữ gìn cần thận để đối chiếu bạn nhé!

Voucher thưởng hoàn tiền TikTok là gì?

2. Mã dự thưởng Coca 2024 nằm ở đâu?

Thông tin về vị trí mã dự thưởng Coca 2024 nằm ở đâu nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Để đảm bảo tính bảo mật thì công ty Coca đã chọn in mã ở vị trí khác nhau. Tùy vào chương trình sẽ có những vị trí mã dự thưởng khác nhau, cụ thể là:

2.1. Xem mã dự thưởng dưới nắp chai

Mã dự thưởng được in dưới nắp chai, khoen lon theo từng sản phẩm. Bạn có thể lấy mã bằng cách:

 • Với các sản phẩm nước đóng chai (Chai thủy tinh và chai nhựa): Mã dự thưởng được in trực tiếp dưới nắp chai. Bạn cần mở nắp mới có thể xem được.
 • Với các sản phẩm lon: Mã dự thưởng được in trực tiếp trên khoen nắp. Khi khui lon bạn sẽ thấy mã được in dưới khoen.

Đây là vị trí mà hầu hết các công ty bia, nước ngọt,… lựa chọn khi triển khai các chương trình khuyến mãi. Những vị trí này vừa bảo mật vừa tạo sự bất ngờ cuốn hút cho mỗi khi uống. Vì vậy nếu tham gia các chương trình khuyến mãi từ đồ uống bạn hãy chú ý xem mã ở vị trí này nhé!

ma du thuong coca o dau

Mã dự thưởng Coca dưới nắp chai/ khoen lon

2.2. Được in bên trong thùng Carton

Với các chương trình khuyến mãi giá trị giải thưởng cao thì công ty Coca Cola thường chỉ áp dụng 1 mã dự thưởng/ 1 thùng 24 lon chứ không áp dụng theo từng lon. Với cách in mã này thì bạn cần:

 • Mua nguyên thùng Coca (với các sản phẩm thuộc chương trình khuyến mãi) và mở thùng carton xem mặt bên trong để cập nhật mã dự thưởng.
 • Vì mã được in trực tiếp trên thùng nên khi mở/ xé thùng bạn cần chú ý để tránh việc xé vào vị trí mã dự thưởng.
ma du thuong coca o dau

Mở thùng xem mã dự thưởng

2.3. In trực tiếp trên nhãn dán chai nhựa

Các chương trình chỉ triển khai trên sản phẩm đóng chai nhựa thì 1 vị trí có thể in mã đó là in trực tiếp trên nhãn dán nilon chai nhựa.

 • Bạn cần xé lớp nhãn dán chai nhựa và xem thông tin mã dự thưởng được in trên mặt sau.
 • Trước khi xé nhãn thì bạn cũng cần phải kiểm tra xem vị trí mã dự thưởng Coca 2024 nằm ở đâu rồi mới tiến hành xé nhãn để tránh làm rách, hỏng mã dự thưởng.

Đây chính là 3 vị trí mã dự thưởng Coca được sử dụng nhiều nhất khi triển khai các chương trình khuyến mãi. Hãy lưu lại để có thể nhanh chóng tìm đúng vị trí chứa mã mỗi khi tham gia ưu đãi bạn nhé!

3. Nhập mã dự thưởng Coca Cola ở đâu?

Sau khi có được mã dự thưởng thì điều tiếp theo bạn cần làm đó là nhập mã dự thưởng để kiểm tra mã của mình có trúng thưởng không. Hiện nay, có những cách nhập mã đó là:

3.1. Gửi trực tiếp mã dự thưởng đến tổng đài khuyến mãi Coca

Khi triển khai khuyến mãi thì công ty thì triển khai song song 1 đầu số tổng đài để nhận mã dự thưởng. Bạn chỉ cần nhập mã dự thưởng theo cú pháp:

Soạn Mã dự thưởng gửi Tổng đài dự thưởng Coca.

 • Tổng đài dự thưởng Coca thường triển khai đó là: 8069. Ví dụ: Bạn có mã dự thưởng là ABC12543 thì có thể soạn tin ABC12543 gửi 8069.
 • SMS gửi tổng đài dự thưởng có tính phí và thường sẽ là 1000đ/ SMS.

Ngay sau khi bạn gửi mã hệ thống sẽ ghi nhận và thông báo mã dự thưởng của bạn có trúng thưởng hoặc không. Nếu trúng thưởng hãy giữ lại mã để tiến hành nhận thưởng bạn nhé!

*** Lưu ý:

 • Tổng đài dự thưởng của Coca có thể thay đổi theo từng chương trình. Vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi thực hiện gửi mã nhé.
 • Ngoài ra, cú pháp gửi mã cũng có thể thay đổi ví dụ như thêm Tên chương trình trước mã dự thưởng. Bạn cũng cần xem chi tiết quy định của chương trình.

3.2. Quét mã QR coca-cola trúng thưởng

Quét mã QR là một trong những hình thức được công ty sử dụng nhiều mỗi khi triển khai khuyến mãi. Sau khi có được mã dự thưởng bạn chỉ cần thực hiện việc quét mã QR được in trên thân chai/ lon nước ngọt là được.

 • Bước 1: Mở Camera và hướng về phía mã QR để quét.
 • Bước 2: Khi link web dự thưởng được mở ra bạn cần nhập mã dự thưởng cũng như các thông tin theo yêu cầu như Họ tên, địa chỉ,…
 • Bước 3: Xem kết quả dự thưởng của mình.
ma du thuong coca o dau

Quét QR nhập mã dự thưởng

3.3. Truy cập trực tiếp web ưu đãi để nhập mã

Một số chương trình sẽ có thông tin nhập mã trên 1 ULR cụ thể.

 • Bước 1: Bạn truy cập link web theo hướng dẫn của chương trình.
 • Bước 2: Khi web dự thưởng hiển thị bạn cần điền các thông tin tham gia theo yêu cầu và nhập mã dự thưởng.
 • Bước 3: Bạn nhập mã dự thưởng của mình và làm theo hướng dẫn.

*** Lưu ý: Với cách quét mã QR hoặc truy cập web thường khách hàng sẽ được tham gia quay vòng quay may mắn để xác định việc trúng thưởng hoặc không. Mỗi mã dự thưởng sẽ tương ứng với 1 lượt quay. Sau khi quay sẽ có thông tin giải thưởng trực tiếp trên màn hình.

4. Cách nhận thưởng Coca Cola 2024

Tùy vào từng giải thưởng mà việc nhận thưởng sẽ có sự khác nhau.

 • Với các giải thưởng nhỏ là thẻ cào hoặc tiền mặt dưới giá trị thấp thì công ty sẽ tiến hành cộng trực tiếp vào tài khoản điện thoại hoặc tài khoản ví điện tử ZaloPay.
 • Với các sản phẩm hiện vật thì sẽ được gửi trực tiếp về địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Với các giải thưởng tiền mặt mệnh giá cao: Tùy chương trình sau khi xác thực thông tin bạn có thể nhận qua ZaloPay, tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt trực tiếp tại công ty.

*** Khi tham gia nhận thưởng bạn cần thực hiện nhận đúng trong thời gian triển khai chương trình. Nếu sau thời gian khuyến mãi thì các mã dự thưởng đều sẽ không còn hiệu lực.

5. Những thắc mắc về mã dự thưởng Coca 2024

Dưới đây là 1 số thắc mắc khi tham gia trúng thưởng Coca 2024 bạn cần nắm rõ để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.

5.1. Khuyến mãi Coca 2024 khi nào triển khai?

Sẽ tùy vào từng dịp mà công ty có những chương trình được triển khai với các thời gian khác nhau. Thông thường khuyến mãi thường được triển khai vào dịp Tết, dịp hè hoặc các dịp lễ lớn trong năm.

 • Khi triển khai công ty Coca sẽ thông tin trực tiếp đến người dùng. Thông tin sẽ được in trực tiếp trên sản phẩm.
 • Mỗi chương trình sẽ được triển khai trong thời gian gian vài tháng. Thông thường là thời gian 3 tháng.

Bạn hãy theo dõi những thông tin mới từ công ty để có thể tham gia nhận mã dự thưởng săn quà nhanh nhất nhé!

5.2. Một mã dự thưởng được sử dụng bao nhiêu lần?

1 mã dự thưởng chỉ có giá trị sử dụng 1 lần duy nhất. Nếu mã bạn đã dùng rồi thì khi tham gia trong những lần sau hệ thống sẽ báo mã không hợp lệ.

5.3. Được nhập tối đa bao nhiêu mã dự thưởng Coca 2024

Khi tham gia khuyến mãi thì sở hữu càng nhiều mã dự thưởng bạn sẽ càng có nhiều cơ hội chiến thắng. Vì vậy công ty KHÔNG GIỚI HẠN số lượng mã dự thưởng dành cho khách hàng tham gia chương trình.

5.4. Sản phẩm Coca nào được khuyến mãi 

Tùy thuộc vào từng chương trình mà các sản phẩm được tham gia cũng sẽ khác nhau. Công ty có thể chi triển khai với các sản phẩm đóng thùng theo lon, chai hoặc các loại nước uống riêng lẻ.

Thông thường công ty thường triển khai với các sản phẩm COCA-COLA vị nguyên bản, SPRITE, FANTA…. Thông tin về sản phẩm cụ thể bạn có thể đọc kỹ tại thể lệ mỗi chương trình được Coca công bố.

5.5. Quà tặng khuyến mãi Coca 2024 là gì?

Về quà tặng khuyến mãi thì sẽ tùy thuộc vào từng chương trình mà công ty có những giá trị quà tặng khác nhau. Các phần quà thường được triển khai đó là:

 • Tiền mặt dành cho các giải đặc biệt: Có thể lên đến hàng tỷ đồng.
 • Quà hiện vật dành cho các giải 2 3 4: Có thể là xe máy, điện thoại, ti vi,…
 • Quà dành cho các giải khuyến khích: Thường là thẻ cào mệnh giá 10k – 20k.
ma du thuong coca o dau

Những quà tặng hấp dẫn từ khuyến mãi Coca

Bạn có thể xem thông tin chi tiết giải thưởng được in trực tiếp trên sản phẩm nước ngọt mình tham gia.

Cách làm bill chuyển tiền giả cực đơn giản

Thông tin chi tiết về thắc mắc mã dự thưởng khuyến mãi Coca 2024 nằm ở đâu và cách nhập mã như thế nào đã được cung cấp chi tiết tại bài viết. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích và chúc bạn sẽ luôn nhận được thật nhiều giải thưởng  khi tham gia khuyến mãi trúng thưởng của Coca Cola 2024!