Năm 2020 Đà Nẵng có bắn pháo hoa quốc tế không? Địa điểm bắn là ở đâu? Gồm những nước nào? Là những câu hỏi mà người dân Đà Nẵng, khách du lịch và cả nước đang thắc mắc và muốn biết được thông tin chính xác nhất để lên lịch trình vui chơi cùng người thân và bạn bè trong dịp hè năm 2020 này.

Tin tức liên quan:

Ngày 20/02/2020, Sở VH&TT TP Đà Nẵng đã có công văn gửi các cơ quan báo chí đề nghị hỗ trợ thông tin đến các tổ chức và người dân được biết về việc không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng.

Năm 2020 Đà Nẵng có bắn pháo hoa quốc tế không?

» Tham khảo: Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Mùng 10 Tháng 3 năm 2020

Năm 2020 Đà Nẵng có bắn pháo hoa quốc tế không?

Do tình hình dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp Corona (COVID-19) đang diễn biến phức tạp. Trong bối cảnh đó, UBND Thành phố đã có công văn số 913/UBND-VHXH ngày 19/2 quyết định không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020.

Sở Y tế Đà Nẵng cho hay, trên toàn địa bàn TP. Đà Nẵng chưa có trường hợp dương tính với COVID-19. Tính đến 13h30’ ngày 20/2, TP. Đà Nẵng đã theo dõi 155 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 trong các bệnh viện. Trong đó, 153 trường hợp đã được xuất viện. Hiện, sức khỏe các trường hợp nghi nghờ đều tạm ổn và đang được theo dõi chặt chẽ.

Lễ hội bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đã được diễn ra hằng năm kể từ 2008 đến nay. Được biết, lễ hội được tổ chức thành công góp phần quan trọng nâng cao đời sống văn hóa, phát triển du lịch, xây dựng hình ảnh thành phố. Từ đó đến nay, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng cũng đã quyết tâm theo đuổi ý tưởng về đề án tổ chức cuộc thi pháo hoa quốc tế hằng năm nhằm tạo ra một sản phẩm du lịch độc đáo, trở thành thương hiệu riêng cho TP Đà Nẵng,… Tuy nhiên, trong bối cảnh này, công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 được tập trung ưu tiên cao nhất.

» Click ngay: Website cập nhật số ca nhiếm virus Corona

Trên đây là những thông tin hoàn toàn chính xác nhất về việc Đà Nẵng có bắn pháo hoa năm 2020 hay không rồi nhé.. Mọi người có thể lên lịch trình khác để vui chơi cùng các con, em vào dịp hè năm 2020 một cách lành mạnh, đảm bảo an toàn sức khỏe mọi người.