CapcCut là ứng dụng được phần lớn người dùng sử dụng trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên bạn chưa biết thực hiện trên máy tính sẽ tạo nên những thước phim hoàn toàn chất lượng hơn. Vậy cách dùng mẫu CapCut trên máy tính như thế nào? Có dễ dàng như dùng trên điện thoại không?

Để có thể chỉnh sửa, làm theo mẫu trên CapCut bạn phải làm theo hướng dẫn của trangdichvu.com. Làm theo mẫu có sẵn trên CapCut giúp bạn tạo nên những video đẹp mắt, ít tốn thời gian chỉnh sửa nhất.

cach su dung capcut tren may tinh

4 Bước sử dụng CapCut trên máy tính miễn phí từ A – Z

Làm thế nào để sử dụng mẫu CapCut trên máy tính?

CapCut hoàn toàn có thể sử dụng trên máy tính. Bạn có thể tải ứng dụng CapCut về máy của mình hoặc thực hiện chỉnh sửa online. Nhiều người dùng lựa chọn chỉnh sửa online nhằm tiết kiệm thời gian hơn nhiều.

Các bước thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường Link CapCut online: https://www.capcut.com/templates
  • Bước 2: Nhấn vào mục mẫu ⇒ Nhập từ khoá bạn cần làm theo mẫu ở ô tìm kiếm
su dung mau capcut tren may tinh

Nhấn vào mẫu để chọn video mà mình muốn làm theo

  • Bước 3: Sau khi nhấn enter hệ thống sẽ hiển thị các mẫu mà bạn muốn tìm kiếm. Chọn mẫu mà mình muốn và nhấn vào. Chọn tiếp dùng mẫu này để bắt đầu chỉnh sửa.
cach su dung mau capcut tren may tinh

Chọn dùng mẫu này để chỉnh sửa

  • Bước 4: Bạn có thể thêm video mà mình muốn chỉnh sửa vào mẫu để chỉnh sửa. Sử dụng xong bạn nhấn vào xuất ở góc bên phải để lưu video về máy.
dung mau capcut tren may tinh

Chọn vào chỉnh sửa video để sửa

Hướng dẫn cách quay Video trên CapCut thành công

Các câu hỏi khi chỉnh sửa video CapCut trên máy tính

Sử dụng CapCut trên máy tính khá dễ dàng cho người sử dụng. Không cần tải ứng dụng về máy bạn vẫn có thể thực hiện online một cách dễ dàng. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu thêm khi chỉnh sửa video trên ứng dụng này.

1. Sử dụng CapCut trên máy tính có bị tính phí không? 

Chỉnh sửa, sử dụng mẫu trên CapCut bằng máy tính hay điện thoại thông minh hoàn toàn miễn phí. Các mẫu nào cho phép người dùng sử dụng thì bạn mới có thể sử dụng được nên không tốn bất cứ chi phí nào.

Bạn sử dụng online thì cũng không tính phí. Chỉ khi nào bạn sử dụng các hiệu ứng Pro, hoặc cảnh chuyển tiếp Pro mới có tính phí mà thôi.

Bạn nên biết cách lấy mẫu Capcut trên TikTok bằng điện thoại 

2. Có thể sử dụng mẫu CapCut trên máy tính offline không? 

Nhiều bạn muốn tải ứng dụng CapCut về máy tính để thuận tiện hơn trong việc chỉnh sửa mà không cần có internet. Tuy nhiên, CapCut bản thường khi tải xuống sẽ không có mẫu vì vậy bạn không sử dụng được mẫu.

Để sử dụng được mẫu cho CapCut thì bạn cần tải CapCut của Trung Quốc. Chỉ cần tải CapCut Trung Quốc thì việc dùng mẫu hoàn toàn miễn phí và thành công. Bạn nhấn vào Tại đây để tải về nhé!

Bật mí cách lấy giọng của chị Google để làm video review

Cách sử dụng mẫu CapCut trên máy tính cực dễ. Chỉ cần thực hiện theo các bước trên là bạn đã thao tác được ngay! Chúc bạn thực hiện thành công để tạo nên nhiều video hấp dẫn nhé!