Trong thời đại sử dụng tiền chuyển khoản đã dần dần thay thế tiền mặt, điều này đôi lúc tạo cho người dùng cảm giác tiện lợi đi kèm bất lợi. Chính vì vậy nhiều người lại tìm kiếm cách tạ0 bill chuyển tiền Vietinbank với mục đích gian lận, lừa đảo người dùng. Hiện các đối tượng áp dụng những cách chuyển tiền fake dưới đây để đánh lừa người dùng nên bạn cần tinh ý.

Bill chuyển tiền là một trong những chứng từ hoá đơn sau mỗi giao dịch chuyển tiền thành công. Mua bán, giao dịch hiện nay chỉ cần chuyển khoản thành công là được. Tuy nhiên nếu nhận thấy tiền trong tài khoản chưa được cộng thì bạn cần hỏi lại người chuyển nhé!

tao bill chuyen tien ngan hang vietinbank

5s Tạo bill chuyển tiền Vietinbank không mất phí “nhìn như thật”

1. Cách tạo bill chuyển tiền Vietinbank Fake mà nhiều đối tượng áp dụng 

Có thể nhiều người sẽ tìm kiếm cách tạo bill chuyển tiền Vietinbank để có thể luồn lách khi thực hiện giao dịch. Hiện nay trên các trang mạng đều chia sẻ khá nhiều cách tạo bill chuyển tiền mà người dùng thường xuyên áp dụng:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link https://fakebill.co
 • Bước 2: Nhấn vào mục Fake bill chuyển khoản và nhấn vào chữ tạo.

cach tao bill chuyen tien vietink bank

 • Bước 3: Chọn vào ngân hàng mà bạn muốn tạo bill đó là ngân hàng Vietinkbank. 

tao bill chuyen tien vietink bank

 • Bước 4: Tiền tất cả các thông tin như tài khoản người thụ hưởng, số tiền chuyển, ngày, giờ, ngân hàng nhận, họ tên người nhận,… Sau đó nhấn tạo bill. Nếu bạn muốn xem trước khi tạo thì nhấn vào bản demo.
 • Bước 5: Bạn thực hiện tải bill về máy ngay.

Xem thêm  tạo bill chuyển khoản Techcombank cực dễ

Lưu ý:

 • Phí tạo bill chuyển tiền Vietinbank là 7.000đ/lần. 
 • Bạn có thể thực hiện tạo nhiều bill trong ngày đều được. 
 • Sau khi tạo bill đã được sử dụng.

2. Bill chuyển tiền Vietinbank có phải tự tạo không?

Sau mỗi giao dịch chuyển tiền, nạp thẻ, thanh toán giao dịch thì hệ thống ngân hàng sẽ gửi cho bạn bill và thông báo ngay trong giao dịch đó. Bill này không cần tự tạo nên người dùng không cần thắc mắc. Đối với những cá nhân muốn tạo bill chuyển tiền thì đều có âm mưu “qua mắt” đối với đối phương nhận tiền.

Vì vậy có những trường hợp đối tượng đã chuyển tiền nhưng bạn vẫn chưa nhận được là như vậy. Mặc dù đã có bill nhưng số dư của bạn vẫn không biến động nên cần phải cân nhắc và kiểm tra lại nhé!

lam sao tao bill chuyen tien vietinbank

Đây là hình ảnh bill chuyển tiền giả và bill chuyển tiền thật vietinbank

3. Tạo bill chuyển tiền fake Vietinbank có lừa đảo hay không?

Nếu đã có ý định Fake bill chuyển tiền Vietinbank thì chắc chắn đây chính là hành động gian lận và lừa đảo. Với những số tiền vừa phải đối tượng sẽ fake bill nhằm đánh lừa người dùng. Không chỉ có ngân hàng Vietink bank mà còn có những ngân hàng khác cũng được đối tượng tạo bill giả chuyển tiền.

Để có thể an tâm hơn khi thực hiện thanh toán online, chuyển tiền online bạn cần phải xác định:

 • Bill đó có bị lỗi phông chữ hay không, nhiều cá nhân đã photoshop nên lỗi phông chữ, đây chính là dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất.
 • Xem lại ngày và giờ, thời gian chuyển tiền hoặc thanh toán đã đúng hay chưa.
 • Kiểm tra số dư của mình đã được cộng chưa, nếu chưa thì cần yêu cầu đối tượng thực hiện lại thành công thì thôi.

 Những hình ảnh bill chuyển khoản không làm mà đòi có ăn

4. Có nên fake bill chuyển tiền Vietinbank?

Tự tạo bill chuyển tiền là hành động gian dối, lừa đảo và có ý định lọc lừa người khác nên chắc chắn trandichvu.com khuyến cáo bạn không nên thực hiện. Có nhiều người lợi dụng cách này để qua mắt nhằm thực hiện những giao dịch như mua sắm, ăn uống, chuyển tiền cho người khác nhưng không phải mất đồng nào trong tài khoản.

Hành động này đáng phải lên án và các người dùng không nên thực hiện. Đối với những cá nhân nhận tiền thì nên lưu ý sau khi đối tượng đưa bill thì bạn nên check lại số dư đã biến động chưa, mặc dù đã có bill nhưng chưa được cộng tiền thì bạn không nên chủ quan với các hành vi này.

5. Những trang web tạo bill Fake Vietinbank được nhiều người sử dụng 

Công nghệ hiện đại thì các chiêu trò lừa đảo lại mọc lên như nấm. Bằng mọi cách các đối tượng đã lừa đảo người dùng nhằm chiếm đoạt tài sản nên người dùng cần lưu ý. Không chỉ riêng có trang web trên được người dùng thực hiện mà các đối tượng còn thao tác với những cách dưới đây:

 • Thứ nhất: Ứng dụng Quick Receipt cho phép người dùng tuỳ chỉnh biên lai như thật khiến người dùng không phân biệt được.
 • Thứ 2: Receipt Maker – Sign & Send thực hiện tạo biên lai giao dịch ngay lập tức trong vòng 1 nốt nhạc
 • Thứ 3: iFake Text Message giúp tạo tin nhắn, biên lai chuyển tiền giả y như thật đến từng chi tiết.
 • Thứ 4: Pay App tạo bill nhanh chóng và không tốn phí nên được người dùng thực hiện nhiều.

 Web tạo bill chuyển tiền giả người dùng có nên thực hiện theo?

Như vậy tạo bill chuyển tiền Vietinbank là một trong những thao tác vi phạm pháp luật mà người dùng không nên thực hiện theo. Tạo bill chuyển tiền giả là hành động vi phạm đạo đức của người dùng và sẽ có những rủi ro khác nhau mà bạn phải đối diện.