Tắt tin của người khác trên Facebook có biết không? Làm sao để tắt story của người mà mình không thích? Chắc hẳn nhiều tín đồ mê Facebook cũng đang đau đầu về vấn đề này. Đừng lo lắng, mọi thắc mắc sẽ được trangdichvu.com giải đáp ngay!

Hiện nay Facebook đã cập nhật tính năng tắt story Facebook của người khác. Bạn có thể tắt khi nào mà mình muốn thông qua điện thoại hay máy tính. Các bước thực hiện thế nào hãy theo dõi nhanh nhé!

huong dan tat tin facebook cua nguoi khac co biet khong

Tắt tin của người khác trên Facebook có biết không?

Giải đáp: Tắt tin của người khác trên Facebook có biết không?

Tắt tin trên Facebook cũng là một trong những tính năng mà hệ thống cho phép người dùng sử dụng khi nào cần. Tắt tin của người khác là thao tác giúp bạn không xem story khi họ đăng. Lúc người khác đăng sẽ không hiển thị lên trang bản tin cửa mình. Chỉ trừ khi vào trang cá nhân của họ bạn mới xem được.

Vậy tắt tin trên Facebook của người có biết không? Câu trả lời là KHÔNG! Hệ thống sẽ không gửi thông báo hay tin nhắn gì cho đối phương nên bạn yên tâm nhé!

Lỗi Story Facebook không có chế độ công khai là do đâu? Cách xử lý?

Hướng dẫn cách tắt tin của người khác trên Facebook 

Nếu bạn cảm thấy bạn bè của bạn đăng story quá nhiều và nhận thấy phiền phức, khó chịu thì có thể tắt tin ngay nhé! Sau khi tắt bạn sẽ không còn thấy những gì mà họ chia sẻ lên tin nữa.

1. Cách tắt tin của người khác trên Facebook bằng điện thoại 

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook của bạn ⇒ Chọn vào tin trên bảng tin để tắt.
  • Bước 2: Chọn vào dấu 3 chấm góc phải của tin đó ⇒ Chọn vào tắt tin ⇒ Tiếp tục nhấn vào tắt tin. 
cach tat tin facebook cua nguoi khac

Chọn người mà bạn muốn tắt tin

2. Hướng dẫn tắt tin Facebook người khác trên máy tính

Đối với thiết bị máy tính thì việc tắt tin Facebook của người khác cũng tương tự như điện thoại. Bạn chỉ cần chọn người mà mình muốn tắt sau đó nhấn vào dấu 3 chấm góc phải màn hình. Giao diện hiện ra thì chọn tắt tin mà thôi.

Hướng dẫn cách đăng Story chỉ mình tôi dễ nhất

Hướng dẫn cách bật lại tin Facebook của người khác

Nếu bạn muốn xem danh sách người mà mình đã tắt tin hoặc muốn bật lại tin của người đó thì hãy thực hiện theo các bước sau.

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook ⇒ Chọn vào cài đặt Facebook. 
  • Bước 2: Kéo xuống chọn vào tin ⇒ Giao diện hiện ra chọn vào tin đã tắt. 
  • Bước 3: Bạn nhấn vào sẽ thấy danh sách người mà bạn đã tắt tin. Nếu muốn bật thông báo thì bạn nhấn vào người mà bạn muốn bật.

Cách thêm hiệu ứng trên Story Facebook

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết được Tắt tin của người khác trên Facebook có biết hay không chính xác nhất. Cùng chia sẻ thông tin này để mọi người cùng biết nhé!