Story Facebook dường như như một món ăn tinh thần của nhiều tín đồ mê Facebook hiện nay. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video lên tính năng này để mọi người cùng xem dễ dàng. Tuy nhiên nhiều cá nhân lại muốn biết cách đăng Story chỉ mình tôi để không ai xem được. Có thể thực hiện cách này không?

Tính năng story Facebook có thể để chế độ công khai, bạn bè, tuỳ chỉnh người xem,… dễ dàng. Vậy nếu để chỉ mình tôi xem thì làm sao? Hãy để trangdichvu.com hướng dẫn bạn thực hiện.

dang story chi minh toi tren facebook

Cách đăng story chỉ mình tôi thành công 100%

Đăng story chỉ mình tôi bằng cách nào?

Đăng story chỉ mình tôi trên Facebook là không cho người khác xem hình ảnh, video mà bạn chia sẻ. Có lẽ đây là tính năng mà nhiều tín đồ yêu Facebook đều muốn biết cách thực hiện. Tuy nhiên hiện nay trung tâm Facebook vẫn chưa cập nhật tính năng này. Bạn chỉ được phép cài chế độ 1 người xem, công khai, hoặc bạn bè hay bạn bè ngoại trừ cá nhân nào đó.

Như vậy vẫn chưa có cách đăng story chỉ mình tôi trên Facebook. Người dùng chỉ được phép cho tối thiểu 1 người xem trên tính năng này. Vì vậy hãy chia sẻ thông tin này để mọi người cùng biết nhé!

Bạn đã biết cách tìm hiệu ứng trên story Facebook chưa?

Hướng dẫn đăng Story Facebook 1 người xem 

Cách đăng Story Facebook 1 người xem trở nên dễ dàng và đơn giản. Nếu bạn không muốn nhiều người xem tin của mình đăng thì có thể chọn 1 người xem. Để thực hiện hãy thao tác theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook ⇒ Chọn tạo tin ⇒ Chọn hình ảnh/video mà bạn muốn đăng tin.
  • Bước 2: Giao diện hiện ra, chọn và cài đặt quyền riêng tư tại góc trái dưới màn hình ⇒ Tại đây chọn mục tuỳ chỉnh. 
huong dan dang story 1 nguoi xem

Chọn tuỳ chỉnh để cài đặt

  • Bước 3: Bạn tìm chọn 1 người được phép story của bạn ⇒ Nhấn chọn 1 người ⇒ nhấn Tiếp tục.
  • Bước 4: Sau khi tuỳ chọn xong, quay lại và chọn lưu ⇒ Chọn đăng lên. 
dang tin chi minh toi

Nhấn chọn lưu để cài đặt thành công

Khắc phục lỗi Story Facebook không có chế độ công khai

Để Story chế độ 1 người xem người đó có biết không?

Rất nhiều người dùng thắc mắc tùy chỉnh người xem tin trên Facebook có thông báo không hay người đó có biết không? Thực ra là người bạn cài đặt không hề biết. Tuy nhiên người đó sẽ biết được bạn đăng story nhưng bỏ chế độ tuỳ chỉnh.

Bởi với chế độ này sẽ hiển thị biểu tượng như hình vẽ dưới đây. Nhưng đây là biểu tượng khi bạn cho phép 1 hoặc 2, hoặc 3,… người xem story chứ không hiển thị 1 người xem, hiển thị thông báo. Vì vậy hãy yên tâm nhé!

chinh story che do 1 minh toi

Chế độ 1 người xem story

Nên biết cách thu hồi cảm xúc đã thả trên story Facebook

Dường như đăng story chỉ mình tôi đều được nhiều người muốn biết. Tuy nhiên cách này không thực hiện được. Bạn có thể áp dụng cách đăng tin cho 1 người xem nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!